Vào lúc 19 giờ 30 đến 20 giờ 30 các ngày từ 11 tháng 5 đến 25 tháng 5 năm 2020, Trường Đại học Vinh tổ chức Chương trình Tư vấn tuyển sinh năm 2020 trực tuyến với chủ đề "Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề" với sự tham gia của các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng tuyển sinh Nhà trường; lãnh đạo các khoa, viện đào tạo; những giảng viên tiêu biểu; những anh chị sinh viên, học viên xuất sắc. Chương trình sẽ cung cấp thông tin cho các bạn cần tìm hiểu về công tác xét tuyển đại học chính quy năm 2020, tư vấn về các ngành nghề đào tạo, phương thức xét tuyển, hay đang tìm hiểu về 1 trong 19 trường đại học trọng điểm quốc gia.

Theo lịch phát sóng đã thông báo, thứ 3 ngày 19 tháng 5 năm 2020, vào lúc 19h30 đến 20h30 trên Fanpage Tư vấn tuyển sinh Đại học Vinh và Fanpage Trường Đại học Vinh - Vinh University sẽ tổ chức Livetream số Chương trình Tư vấn tuyển sinh năm 2020 của Khoa Luật Trường Đại học Vinh.

Kính mời Quý vị và các bạn đóm xem Chương trình Livestream Tư vấn tuyển sinh trực tuyến của Khoa Luật Trường Đại học Vinh vào thời gian và địa điểm nêu trên.

Poster chính thức Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2020 của Khoa Luật Trường Đại học Vinh

Khoa Luật Vinh