Vào hồi 19h ngày 23/10/2016 sau sảnh nhà A0, CLB Du Ca – Khoa Luật đã tổ chức thành công  Lễ “Sinh Nhật Lần Thứ 2” với chủ đề “ Khơi nguồn đam mê – Khơi nguồn cảm hứng”.

Với sự tham gia của các thành viên CLB, đại gia đình Đại Học Vinh và đặc biệt là sự góp mặt của đại diện Đoàn Trường (thầy Nguyễn Thái Dũng), Đ/c Lê Anh Tuấn đại diện cho LCĐ – LCH Khoa Luật; đại diện các CLB, đội nhóm như: CLB Thực Hành Pháp Luật, CLB truyền thông, Đội truyền thông CLB Sunflower, Đồng hương Thanh Hóa, Đội Thanh Niên Xung Kích Khoa Luật…bầu không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng của chương trình.

Đêm sinh nhật lần thứ 2 của CLUB Du Ca Khoa Luật là khoảng thời gian để các thành viên CLB cùng nhìn lại quãng đường phát triển, thôi thúc những dự định ấp ủ trong tương lai cùng CLB. Đây cũng là buổi gặp mặt đầy ý nghĩa của các thành viên K57 với các đàn anh, đàn chị khác trước góp phần tạo nên sự đoàn kết trong tập thể CLB. Các tiết mục diễn ra thành công song điều này chứng tỏ tài năng của các thành viên CLB, sự chăm chút kĩ lưỡng trong từng tiết mục của BCN. Đó không chỉ là một chương trình CLB Du Ca Khoa Luật dành tặng cho các thành viên CLB mình, đó thực sự là một chương trình ý nghĩa, để gắn kết trái tim, gắn kết tình người, khơi nguồn đam mê của sinh viên khoa Luật nói riêng và tuổi trẻ ĐH Vinh nói chung.

Mở đầu chương trình là đôi lời tâm sự của cha đẻ Du Ca Khoa Luật – Trương Minh Cường, Lê Bá Mạnh và Phạm Anh Vũ .Các tiết mục (hát đơn, hát song, kịch, đàn- cajon) của tân thành viên và thành viên CLUB liên tục được diễn ra thành công với tràng vỗ tay không ngớt của khán giả. Điều này làm tăng thêm khí thế náo nhiệt của buổi tối. Có thể nói đây là 1 trong những điểm mới của CLB Du Ca trong chương trình mừng sinh nhật 2 tuổi. Các nhóm đã cống hiến cho khan giả những tiết mục đầy màu sắc, trải nghiệm mới mẻ, giúp cho khan giả có cái toàn diện về CLB). Ngoài ra còn có sự đóng góp văn nghê của thầy Hoàng Thái- thành viên lớn tuổi nhất của CLB và các CLB, đội nhóm khác trong Khoa và trong Trường khác.

Giây phút thiêng liêng của Du Ca là cùng nhau thổi nến hát Chúc Mừng Sinh Nhật. Mặc dù chương trình gặp khó khăn về thời tiết nhưng điều đó không làm hao đi sự thành công của buổi tối và còn tạo ăn khớp, nhiệt tình, sung sức của thành viên CLUB. Mặc trời mưa, trời gió, ánh sáng, âm thanh không được tốt nhưng mà ngọn lửa âm nhạc trong các thành viên không bao giờ bị dập tắt. Các thành viên- những trái tim đồng điệu kết nối với nhau, cùng chung 1 nhịp đập nhẹ nhàng mà tinh tế tạo nên ngôi nhà Du Ca Khoa Luật vững mạnh.

Chúng ta cùng điểm qua một số hình ảnh đẹp trong buổi tối tuyệt vời này nhé.