Vào 19h tối ngày hôm qua 10/6/2020 tại hội trường A, Chương trình "Lễ Bế giảng và Tri ân cho Sinh viên Khóa 57" đã chính thức được diễn ra dưới sự tổ chức của Liên Chi đoàn, Liên Chi hội Sinh viên khoa Luật trường Đại Học Vinh với chủ đề "Tháng năm rực rỡ".

Mặc dù chỉ diễn ra trong 1 thời gian ngắn nhưng buổi lễ đã để lại ý nghĩa vô cùng to lớn. Một năm học nữa lại trôi qua với học sinh, sinh viên cả nước, nhưng nó lại trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết đối với sinh Khóa 57 Khoa luật trường Đại học Vinh bởi đây là năm học cuối cùng trong quãng đời sinh viên. Quãng thời gian 4 năm trôi nhanh như 1 cơn gió, mới ngày nào còn vỡ òa hạnh phúc khi cầm trong tay giấy báo trúng tuyển của trường Đại học Vinh, là những bước chân bỡ ngỡ khi bước qua cánh cổng trường bắt đầu quãng đời sinh viên. Vậy mà thoáng chốc đã vụt qua, cứ mãi đắm mình trong những con chữ, những bài giảng, những mộng mị của tuổi thanh xuân rồi bất giác giật mình trước sắc tím của hoa bằng lăng, sắc đỏ của những cành phượng hồng nơi góc cửa sổ.

Vậy là 4 năm của quãng đời sinh viên đã thực sự trôi qua, mùa hè lại tới mang theo sắc phượng hồng nhưng mùa hè năm nay sao lại nhớ thương, quyến luyến và bâng khuâng đến thế!!! Chưa xa đã nhớ, chân chưa đi mà lòng đã rưng rưng. Biết bao điều muốn tỏ bày mà chẳng biết nói từ đâu. 4 năm học gắn bó dưới mái nhà Khoa Luật nói riêng và mái trường Đại học Vinh nói chung, là 4 năm nhận được sự chỉ bảo tận tình, yêu thương, dìu dắt của Thầy Cô Khoa Luật. Tất cả điều đó đã trở thành hành trang giúp Khóa 57 vững bước hơn, để giờ đây có thể hiện thực hóa ước mơ mà bản thân ấp ủ. Trong giây phút chia tay giữa Thầy Cô và Sinh viên Khoa Luật với những hàng nước mắt lăn trên má cùng với biết bao bồi hồi xúc động, chắc chắn rằng sẽ chẳng có lời nào có thể diễn tả được.

MC Trang Nhung

TS. Đinh Văn Liêm - Phó Trưởng Khoa Luật

Sinh viên tiêu biểu Khóa 57 - Lê Thị Hoài Linh

TS. Đinh Ngọc Thắng - Trưởng Khoa Khoa Luật

ThS. Lê Thị Hồng Phương - TL.Quản lý Sinh viên Khoa Luật

Khen thưởng Sinh viên Giỏi Khóa 57

Trong khoảnh khắc này biết nói gì đây? Chắc hẳn, sẽ có người ước rằng: "Thời gian sẽ quay trở lại, dù chỉ 1 chút thôi, để tiếp tục được là học trò của Thầy Cô, là Sinh viên của mái trường Đại học Vinh yêu dấu, là những đứa trẻ mãi không lớn để được Thầy Cô quan tâm, yêu thương. Và thậm chí sẽ có người ước khoảnh khắc này hãy ngừng trôi để có thể biến lúc này thành mãi mãi". Nhưng dẫu rằng yêu thương là thế nhưng thời gian vẫn luôn tuần hoàn, chúng ta luôn phải trưởng thành và hướng đến tương lai.  

Giây phút này, chỉ xin chúc Khóa 57 Khoa Luật trường Đại học Vinh sẽ luôn gặp nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới, và xin chúc các Thầy Cô – cán bộ, giảng viên Khoa Luật nói riêng, trường Đại học Vinh nói chung sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp "trăm năm trồng người "của mình.

Tập thể Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên khóa 57 Khoa Luật Trường Đại học Vinh

 Thầy Cô chúc các em luôn luôn gặp nhiều may mắn và thành công. Hãy luôn hướng về mái nhà Khoa Luật thân yêu!

CLB Truyền Thông Khoa Luật (LMC)