Được sự đồng ý của Đảng bộ, BCN Khoa thực hiện cộng tác Hội và phòng trào sinh viên Khoa  Luật năm học 2018 – 2019. Ngày 08/05/2019, LCH Sinh viên Khoa Luật long trọng tổ chức Chương trình Dạ hội Chào hè – Stay Young K56  năm 2019. Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao là một trong những chương trình thu hút, sân chơi lành mạnh dành cho các bạn Sinh viên, trong đó không thể không nhắc đến chương trình “Dạ hội chào hè 2019” của Khoa Luật trường Đại học Vinh. Đây là hoạt động truyền thống, ý nghĩa vừa tạo được sự năng động, phát triển tiềm năng cho sinh viên, vừa lắng đọng cảm xúc hướng đến tri ân Thầy Cô và Sinh viên khóa cuối Khóa 56 tại Khoa Luật Trường Đại học Vinh.

    Về dự chương trình, có TS. Đinh Ngọc Thắng - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Trưởng Khoa Khoa Luật; TS. Đinh Văn liêm - Phó trưởng khoa luật; TS. Bùi Thị Phương Quỳnh - Chủ tịch Công đoàn Khoa Luật; Th.S Hồ Trọng Hữu - UVBTV Đoàn trường, Bí thư LCĐ Khoa Luật và các Thầy Cô giáo là giảng viên Khoa Luật, cùng tất cả các bạn sinh viên, học viên các khóa.

    Có thể nói, đêm dạ hội chào hè “FLY AWAY 53” , “DREAM HIGH 54” và “UP 55” được tổ chức để chia tay khóa K53, K54, K55 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong lòng các Thầy Cô giáo và các bạn Sinh viên của chúng ta những kỉ niệm, ấn tượng, những cảm xúc không thể nào quên được. Và đến hẹn lại lên, tiếp nối thành công của đêm hội chào hè những năm trước, ngày hôm nay, chúng ta có mặt tại đây, để cùng nhau đắm mình vào những giây phút tuyệt vời nhất của đêm dạ hội chào hè K56. Dạ hội chào hè mùa thứ 4 với chủ đề STAY YOUNG đã diễn ra vào lúc 19h30’ ngày 08/05/2019  đầy thành công và tốt đẹp, để lại dấu ấn 2019 rực rỡ. Chương trình được chia làm hai phần: phần sôi nổi, bùng nổ và phần lắng đọng. Đó là cuộc thi MISS FACULTY OF LAW và chương trình tri ân Thầy Cô, Sinh viên năm cuối Khóa 56.

    “MISS  FACULTY OF LAW” -  một cuộc thi tìm kiếm với sự năng động, sáng tạo, trẻ trung và cũng mang đậm tính nhân văn đã thu hút đông đảo một lượng rất lớn các sinh viên đăng kí tham gia. Trải qua 2 vòng thi sơ loại và thi ảnh, 05 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua các đối thủ còn lại để chính thức tranh tài trong đêm thi chung kết. 05 thí sinh sẽ phải trải qua ba phần thi: Catwalk, Tài năng và phần thi ứng xử. Với tổng số điểm cho 3 vòng thi là: 100 điểm dựa trên những tiêu chí về phong cách trình diễn, tài năng và phần thi ứng xử. Đó là những tiêu chí để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất.

    Trải qua 3 vòng thi đầy gay gấn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, BTC chương trình đã chọn ra Miss faculty of Law 2019 thuộc về thí sinh mang SBD 03 Vi Thị Thùy Linh; Giải thưởng Người đẹp có gương mặt khả ái thuộc về thí sinh mang SBD 13 Trần Thị Phương Thảo; Giải thưởng Người đẹp phong cách thuộc về thí sinh Trần Thanh Lân mang SBD 02; Giải thưởng Người đẹp thông thái thuộc về thí sinh Hồ Huyền Trang mang SBD 08; Và thí sinh mang SBD 10 Lê Thị Thu Lệ đã giành giải Người đẹp tài năng.

    Tiếp theo chương trình là lời phát biểu của Thầy TS.Đinh Ngọc Thắng – Trưởng khoa Luật dành cho Đêm Dạ hội và các bạn Sinh viên Khóa 56. Chương trình đầy kết đọng cảm xúc với ca khúc mang tên “Mong ước kỉ niệm xưa” do Tú Trần, Anh Tuấn và tập thể các bạn sinh viên Khóa 56 thể hiện. Đây là lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc mà các bạn sinh viên Khóa 56 gửi đến tất cả các Thầy Cô, xin cảm ơn Thầy Cô đã luôn đồng hành trong chặng đường 4 năm qua.

    Những tâm tư, tình cảm ấy đã được kết đọng trong bài phát biểu của đại diện cho tập thể Khóa 56 - đồng chí Trần Thúy Quỳnh sinh viên Khóa 56B9 Luật Học. Chị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người Thầy, người Cô đã luôn gắn bó suốt 4 năm. Đặc biệt là những người đồng chí, người bạn, người anh em đã cùng học tập và làm việc dưới mái Trường Đại học Vinh.

    Chương trình Dạ hội chào hè Khoa Luật Đại học Vinh trải qua bốn mùa được tổ chức với quy mô lớn, người xem sẽ được thưởng thức các gian hàng của liên quân các khóa. Mỗi gian hàng được trang trí theo phong cách khác nhau. Tại đây, người xem sẽ bị thu hút bởi những món ăn, trò chơi hấp dẫn, được làm đẹp và miễn phí,…

    Có thể nói, thành công hôm nay của Khóa 56 ngày hôm nay là kết thúc một chặng đường có nhiều kỷ niệm trong 4 năm qua nhưng đồng thời lại mở ra cả một chân trời mới với nhiều cơ hội và thách thức mới, với những trải nghiệm thú vị còn đang chờ đợi ở phía trước. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, Chương trình Dạ hội chào hè đã khép lại thành công rực rỡ, để lại dấu ấn cho năm học 2018-2019, mở ra sự hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa cho các mùa tiếp theo!

    Sau đây là 1 số hình ảnh tại Đêm Dạ hội Chào hè 2019 với Chủ đề Stay Young:

     Ảnh: ST

Tin bài: Thu Uyên