Ngày 07/12/2019, LCĐ Khoa Luật đã phối hợp cùng Trường Mầm non Thanh Xuân (TX. Hoàng Mai- Nghệ An) đi đến Xã Châu Cường, huyện Qùy Hợp, tỉnh Nghệ An để mang đến tình yêu thương đến bà con, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại vùng núi Quỳ Hợp. Chương trình đã tổ chức sự kiện với chuỗi hoạt động bao gồm việc:

LCĐ đã kêu gọi quyên góp quần áo từ sinh viên toàn trường và cán bộ giảng viên công tác tại Khoa Luật kết hợp từ phía Trường Mầm non Thanh Xuân, hội phụ huynh của Trường Mầm non Thanh Xuân cùng quyên góp quần áo (Từ ngày 15/11 đến ngày 5/12) và thu thập được một số lượng lớn quần áo nặng 400 kg.

Trao tặng 25 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập đạt kết quả cao.

Trao tặng 50 suất quà cho những gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn.

Trong thời gian thực hiện chương trình, LCĐ Khoa Luật gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn xã Châu Cường đã nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ trong công tác tuyên truyền và vận động người dân trên địa bàn.

Đ/c: Nguyễn Văn Ninh – PBT. LCĐ Khoa Luật sau khi tham gia chương trình "ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG" cho biết: "Trong quá trình vận chuyển những món quà đi xa mặc dù mệt mỏi nhưng khi đến với người dân ở đây, tôi thấy được sự quan tâm của bà con, sự thiếu thốn về mọi mặt khiến chúng tôi có thêm động lực để phấn đấu. Được trò chuyện và chia sẻ cùng bà con và giúp đỡ họ giúp chúng tôi thêm phần nào sự cố gắng và mong muốn kêu gọi các Đoàn thể, CLB tình nguyện đến với những bản làng vùng đặc biệt khó khăn nhiều hơn nữa không chỉ là Mùa Đông Ấm mà còn có thể là tình nguyện hè".

Một số ảnh hoạt động trong ngày 07/12/2019:

Tin bài: LCĐ Khoa Luật