Tháng 6 hàng năm, sinh viên cuối khóa khoa Luật Trường Đại học Vinh hoàn thành nhiệm vụ năm học, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Vinh, Khoa Luật long trọng tổ chức Lễ Bế giảng cho Sinh viên cuối khóa. Năm nay, tại hội trường A và lúc 16h30 phút ngày 14/06/2018 đã tổ chức thành công Lễ bế giảng và trao bằng cho Sinh viên khóa 55 (niên khóa 2014 - 2018).

Năm học 2017 - 2018 là năm học tiếp theo triển khai học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban chấp hành TW Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn: cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Năm học 2017 - 2018 với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên của Khoa Luật, Trường đã tiếp tục đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Những thành tích đó tiếp tục viết nên trang sử truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Cùng về dự và chung vui với khoa Luật Trường Đại học Vinh trong buổi Lễ, có TS. Đinh Ngọc Thắng – trưởng khoa khoa Luật; cùng các đồng chí là lãnh đạo các Phòng ban chức năng, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trong Trường Đại học Vinh; toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa Luật trường Đại học Vinh.

Tại buổi lễ Lãnh đạo khoa Luật Thầy giáo TS. Đinh Ngọc Thắng đã có bài phát biểu quan trọng, để ghi nhận những thành quả học tập rèn luyện của các em sinh viên trong suốt 4 năm học tại mái trường Đại học Vinh, đồng thời Thầy cuãng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc, sâu sắc với các tân cử nhân Luật trước khi ra trường với hành trang trí thức, những thuận lợi, thách thức trong chặng đường tương lai tiếp theo của mình. Những lời chia sẻ của Thầy sẽ là động lực rất lớn, tiếp thêm niềm tin, sức mạnh, hoài bão, lý tưởng cho các em.

Đáp lại tình cảm, công ơn của Thầy Cô, của Nhà trường, đại diện các em sinh viên đã có bài phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, những cảm xúc lắng đọng của mình đối với Thầy Cô, mái trường thân yêu trước khi ra trường.

Buổi lễ thành công tốt đẹp đã góp phần khẳng định thành công lớn trong công tác đào tạo của Khoa Luật, Trường Đại học Vinh trong những năm học vừa qua, đồng thời tiếp thêm những niềm tin, trách nhiệm, mở ra nhiều yêu cầu mới cho Khoa Luật về thúc đẩy hơn nữa hiệu quả công tác đào tạo của các năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:


TS. Tăng Thị Thanh Sang – Phó trường khoa Khoa Luật trường Đại học Vinh phát biểu mở đầu Lễ bế giảng năm học

 

Trương Hồ Khánh Ly - Sinh viên đại diện Khóa 55 phát biểu tại buổi lễ

 

Nguyễn Thị Thu - Sinh viên đại diện Khóa 55 phát biểu tại buổi lễ

 

Sinh viên Trần Thị Minh Hạnh

 

Đại diện Ban chủ nhiệm khoa Luật nhận hoa từ Sinh viên Khóa 55

 

TS. Đinh Ngọc Thắng Trưởng khoa Luật phát biểu, gửi gắm đến Sinh viên ra trường

 

Màn biểu diễn đầy cảm xúc của Thầy Cô

 

Giảng viên Hồ Trọng Hữu - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Luật

 

Ban chủ nhiệm Khoa luật trao thưởng cho Sinh viên tiêu biểu khóa 55

 

Hội trường buổi lễ

 

Thầy cô và Sinh viên

 

Tập thể Giảng viên Khoa Luật Trường Đại học Vinh.

Tin bài: Mai Anh.

Ảnh Tố Uyên.