Trong không khí tưng bừng bước vào năm học mới của học sinh, sinh viên trên toàn quốc, Khối ngành Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Vinh đã tổ chức thành công buổi Gặp mặt tân sinh viên khóa 57 vào tối ngày 05 với các ngành đạo tạo: Luật học; Báo chí; Quản lí giáo dục và chính trị học và 06 tháng 10 với các ngành: Luật kinh tế; Quản lí văn hóa; Việt Nam học; Công tác xã hội tại Hội trường A trường Đại học Vinh.

Đến dự và chỉ đạo chương trình:

Về phía Nhà trường có: PGS.TS. Ngô Đình Phương - Phó hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Hồng Soa - Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp; Ths. Phạm Công Lý - Trưởng phòng công tác Chính trị HSSV;  Th.s Lê Minh Giang - Phó bí thư Đoàn trường;

Về phía các khoa đào tạo:

              1. Khoa Luật:  TS. Đinh Ngọc Thắng, Bí thư Đảng bộ - Trưởng khoa Luật; TS. Tăng Thị Thanh Sang -  Phó trưởng khoa Luật; TS. Phạm Thị Huyền Sang – Phó trưởng khoa Luật; Cùng toàn thể cán bộ giảng viên và tất cả các sinh viên khóa 57.

              2. Khoa sư phạm ngữ văn: Ts. Nguyễn Hoài Nguyên – Trưởng khoa

            3. Khoa Lịch sử: Ts. Trần Vũ Tài – Trưởng khoa; Ts. Lê Thế Cường – Phó trưởng khoa; Ths. Đặng Thị Minh Lý – Phó trưởng khoa; CN. Trần Thị Nhung – Trợ lý Quản lý sinh viên

             4. Khoa Giáo dục Chính trị:  PGS.TS Nguyễn Thái Sơn

             5.  Khoa Giáo dục: Ts. Nguyễn Như An

Buổi gặp mặt bắt đầu vào lúc 19h30’, sau các tiết mục văn nghệ chào mừng đầy sôi động đến từ nhóm nhảy và Câu lạc bộ Du ca khoa Luật là lời phát biểu chào mừng và chia sẻ đầy tâm huyết của TS. Đinh Ngọc Thắng - Trưởng khoa Luật đến các tân sinh viên khóa 57.

Để có cái nhìn toàn diện hơn về ngành đạo tạo mình đã đăng ký, buổi gặp mặt cũng đã trình chiếu các video giới thiệu về lịch sử và quá trình xây dựng, phát triển; cơ cấu tổ chức và đội ngũ giảng viên; các ngành và bậc đào tạo của các khoa: Khoa Luật; Giáo dục; Sư phạm ngữ Văn; Giáo dục Chính trị và khoa Lịch sử.

Trong buổi gặp mặt lần này, Ban chấp hành và Ban cán sự lâm thời của các chi đoàn - lớp khóa 57 đã nhận quyết định bổ nhiệm và ra mắt toàn thể giáo viên, sinh viên thuộc khối ngành Khoa học xã hội và nhân văn. Đây là những gương mặt xuất sắc nhất đã được Ban chủ nhiệm khoa Luật chọn ra trong cuộc phỏng vấn tuyển chọn Ban chấp hành - Ban cán sự khóa mới diễn ra vào tối ngày 28/09/2016 vừa qua. Kết thúc buổi gặp mặt là phần giao lưu giữa các sinh viên với các thầy cô, ở đây các tân sinh viên đã có dịp trình bày các câu hỏi và thắc mắc của mình tới các thầy, cô giáo trong Ban chủ nhiệm, Trợ lí đào tạo, Trợ lý QLSV của các chuyên ngành đào tạo.

Buổi gặp mặt Tân sinh viên khóa 57 không chỉ giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học mà mình đăng kí mà còn tiếp thêm niềm tin, động lực để các tân sinh viên học tập và có hoạt động, có những đóng góp mới xây dựng khối ngành Khoa học xã hội nhân văn ngày càng vững mạnh và phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:
                                                                                                                                                                                         Người viết: Trần Tố Uyên