Vào 19h30, ngày 6/9/2018, tại phòng A2.103 và A2.104 đã diễn ra buổi tuyển chọn nhân sự cho Ban chấp hành, Ban cán sự khóa 59 khoa Luật, đại học Vinh.

Buổi tuyển chọn diễn ra dưới hình thức phỏng vấn với thành phần ban giám khảo bao gồm đại diện Ban chủ nhiệm khoa Luật, Trợ lý quản lý sinh viên, Bí thư Liên chi đoàn và các cán bộ, giảng viên khoa Luật, Liên chi hội

Buổi phỏng vấn đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở nhưng không kém phần nghiêm túc. Đây không chỉ là dịp quan trọng để chọn ra những cá nhân ưu tú, xuất sắc nhất tham gia vào đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội khoa Luật mà còn là cơ hội quý giá để các bạn sinh viên thể hiện khả năng của bản thân cũng như sự nhiệt huyết, mong muốn được cống hiến cho các hoạt động tập thể của Liên chi đoàn, Liên chi hội khoa Luật. Dù còn gặp bỡ ngỡ khi mới bước chân vào giảng đường đại học nhưng các bạn sinh viên khóa 59 đã phần nào thể hiện được sự tự tin, cá tính của mình khi trả lời khá suôn sẻ các câu hỏi, tình huống mà ban giám khảo đưa ra.

Kết thúc buổi phỏng vấn, ban giám khảo đã chọn ra được những sinh viên xuất sắc nhất đứng vào đội ngũ ban chấp hành, ban cán sự của mỗi chi đoàn – lớp khóa 59. Hy vọng rằng, với sự tự tin, khả năng lãnh đạo cũng như tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ các bạn sẽ đưa hoạt động Đoàn – Hội của khoa Luật ngày càng phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh của buổi tuyển chọn:

TS. Tăng Thị Thanh Sang - Phó trưởng khoa Khoa Luật, Ths. Chu Thị Trinh - Giảng viên Bộ môn Luật Dân sự

Buổi tuyển chọn có sự tham gia của TS. Tăng Thị Thanh Sang, Ths. Chu Thị Trinh, Ths. Nguyễn Thị Hồng Nhật - Giảng viên Bộ môn Kinh tế, quốc tế

Buổi tuyển chọn có sự tham gia của Ths. Hồ Trọng Hữu - Giảng viên Bộ môn Luật Hình sự, Bí thư Liên chi đoàn

Ths. Lê Thị Hồng Phương - Trợ lý học sinh, sinh viên; Ths. Ngũ Thị Như Hoa - Giảng viên Bộ môn Luật Dân sự; Ths. Bùi Hạnh Phúc - Giảng viên Bộ môn Luật Hình sự

Tin bài: Lê Phương

Ảnh: Lê Phương