Vào lúc 19h00 ngày 14/02/2019, được sự nhất trí của Ban chủ nhiệm khoa, Phòng Khoa Học và Hợp Tác Quốc Tế, CLB tiếng anh khoa Luật – LEC đã tổ chức buổi Talk Show với chủ đề: “How To Be Confident”.  Đây là 1 trong những hoạt động đầu tiên của Khoa Luật nhằm khơi dậy cảm hứng học của sinh viên khoa luật nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung sau 1 thời gian nghỉ Tết dài.

      Đến tham dự chương trình vinh dự có: TS. Đinh Văn Liêm – Phó trưởng khoa Luật, Phó bí thư đoàn trường – Nguyễn Thái Dũng, TS. Đinh Phan Khôi – Trưởng phòng Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng các cán bộ giảng viên khoa Luật. Đặc biệt là sự góp mặt của diễn giả người Mỹ, ThS. Văn học Đại học Harvard – Andy Amir.

 


    Mở đầu chương trình là văn nghệ do bạn Tú Trần trình diễn

   Nội dung chương trình bao gồm 3 phần: Phần một diễn ra Talk Show do diễn giả Andy Amir chia sẻ, Phần hai là những câu hỏi, thắc mắc và giải đáp của sinh viên đối với diễn giả Andy Amir, Phần ba là trò chơi, tặng quà lì xì cho các bạn tham dự.

   Mở đầu phần một, Chủ nhiệm CLB – LEC, Phương Thảo lên giới thiệu lý do, bắt đầu chương trình, sau đó là phần diễn thuyết đầy cảm xúc của diễn giả Andy Amir, bằng sự hài hước, bằng sự nhiệt tình, bằng sự chân thành của bản thân, diễn giả Andy Amir đã chạm được đến trái tim của từng con người, từng sinh viên trong hội trường lúc đó. Andy đã chia sẻ rất nhiều điều hữu ích về cách học tiếng anh, và làm thế nào để tự tin hơn trong tiếng anh.

    Phần hai là những câu hỏi thắc mắc, những giải đáp rất kỹ càng về các vấn đề mà các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong việc học tiếng anh. Andy cũng đã trả lời những câu hỏi ấy 1 cách đầy thuyết phục, thậm chí còn cẩn thận gửi số điện thoại cá nhân của mình cho sinh viên để có thắc mắc có thể liên hệ.

Phần giao lưu giữa cán bộ Giảng viên Khoa Luật với ông Andy Amir
Và cuối cùng là trò chơi dành cho khán giả, CLB đã chuẩn bị rất rất nhiều bao lì xì, cũng như những món quà valentine vô cùng độc đáo,để dành tặng cho các bạn đến tham dự


Chương trình Talk Show: “ How To Be Confident” đã diễn ra thành công tốt đẹp và chắc chắn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các bạn sinh viên cũng như các Thầy Cô, mong rằng Chương trình đã đem đến cho các bạn động lực để phấn đấu hơn nữa trên con đường học tập,chinh phục tiếng anh tại Trường Đại học Vinh. Một lần nữa xin được cảm ơn sự góp mặt của các quý Thầy, Cô giáo và cùng toàn thể sinh viên đã tham dự chương trình hôm nay.

Ông Andy Amir chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Giảng viên Khoa Luật trường Đại học Vinh

TS. Đinh Văn Liêm - Phó trưởng Khoa Luật chụp ảnh lưu niệm với Diễn giả, ThS. Văn học Đại học Harvard – Ông Andy Amir 

TS. Nguyễn Thị Hà