Thực hiện chương trình công tác năm học 2018 – 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 27 tháng 5 năm 2019, Khoa Luật đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao bằng khen cho Sinh viên Khóa 56 hệ cử nhân tốt nghiệp năm 2019.

Buổi Lễ Tổng kết và trao bằng khen của Khoa Luật đã được tổ chức theo đúng quy định và diễn ra trang trọng, an toàn, nghiêm túc, gây ấn tượng sâu đậm trong toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên.

Đến dự với buổi lễ có đại diện các Đại biểu của Nhà Trường, Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, các cán bộ, giảng viên trong Khoa và tất cả các em sinh viên khóa 56 ngành Luật học và Luật kinh tế.

Tại buổi lễ, sau phần văn nghệ chào mừng của các em sinh viên các khóa, lễ chào cờ là các bài phát biểu quan trọng của đại diện Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo Khoa; buổi lễ cũng đã nghe Báo cáo tổng kết khóa học nhằm làm rõ toàn bộ những kết quả đạt được trong công tác đào tạo của Khoa với khóa 56 cùng nhiều thành tích xuất sắc. Sinh viên khóa 56 là khóa đào tạo có số lượng đông nhất tại Khoa Luật từ trước đến nay, thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện của các em cũng rất ấn tượng, tại buổi Lễ Khoa đã trao bằng khen và nhiều phần thưởng ý nghĩa cho những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đại diện sinh viên khóa 56 cũng đã phát biểu cảm tưởng của mình với những năm tháng được học tập, rèn luyện ở Trường Đại học Vinh, các em đã rất ấn tượng, có nhiều cảm xúc với Trường lớp, Thầy, Cô và mái trường thân yêu, các em cũng đã dành nhiều lời tri ân sâu sắc đến Nhà Trường, Khoa và Thầy giáo, Cô giáo.

Buổi tổng kết đã thành công tốt đẹp, nhiều tình cảm và sự tri ân đầy cảm xúc. Kết quả của khóa đào tạo khóa 56 là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của Thầy, Cô và các em sinh viên ở Khoa Luật, Trường Đại học Vinh trong nhiều năm học vừa qua. Kết quả đó là nền tảng, niềm tin, động lực quan trọng để Khoa Luật, trường Đại học Vinh tiếp tục đổi mới và phát triển toàn diện trong những năm học tới đây để có thể thực hiện thắng lợi sứ mệnh đào tạo của Nhà Trường, của Khoa đã đề ra.

Các Thầy, Cô trân trọng cảm ơn, ghi nhận mọi sự nỗ lực, phấn đấu và thành tích của các em, chúc các em luôn thành công và may mắn trên những chặng đường tiếp theo của mình, các em hãy luôn hướng về Mái Trường thân yêu với tình cảm và sự tri ân sâu sắc mà các em đã thể hiện.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ Tổng kết dành cho Khóa 56:

Tin bài: Mai Anh

Ảnh: Mai Anh