Thực hiện công văn số 833/ĐHV-CTCTHSSV về việc tổ chức đón tiếp sinh viên khóa 59 nhập học, ngày 16/08/2018 tại văn phòng khoa  Luật, Ban chủ nhiệm khoa, cùng Trợ lý công tác học viên, sinh viên của khoa đã phối kết hợp với Ban chấp hành Liên chi đoàn, Liên chi Hội sinh viên chủ động đón tiếp tân sinh viên.

      Dù thời tiết tại thành phố Vinh có mưa lớn nhưng ngay từ sáng sớm, các phụ huynh và tân sinh viên đã có mặt tại trường để làm thủ tục nhập học. Cùng với sự quan tâm của PGS. TS. Ngô Đinh Phương, PHiệu trưởng trường Đại Hoc Vinh đến chỉ đạo trực tiếp lễ đón tiếp. Đây thực sự là ngày hội với  sự vui mừng, háo hức thể hiện rõ trên nét mặt của các em khi chính thức trở thành sinh viên của một ngôi trường lớn, là thành viên của đại gia đình khoa Luật. Xen lẫn với đó là sự bỡ ngỡ, lo lắng bởi từ ngày hôm nay, các em sẽ xa gia đình và bạn bè để bắt đầu một cuộc sống mới.

       Để tạo điều kiện tốt nhất cho các tân sinh viên, khoa Luật đã tổ chức Đội sinh viên tình nguyện thành các nhóm nhỏ thực hiện công tác hỗ trợ và hướng dẫn các em cũng như phụ huynh hoàn tất thủ tục nhập học. Có thể nói, với sự chỉ dẫn tận tình, thân thiện của các cán bộ, giảng viên cũng như của Đội sinh viên tình nguyện khoa Luật, các tân sinh viên cũng như các vị phụ huynh đã nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ nhập học. 

       Sau khi hoàn thành nhập học, Nhà trường  và khoa sẽ tổ chức cho sinh viên tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” cùng với các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và hướng dẫn sinh viên tham gia các hoạt động của Đề án Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp; Tuyên truyền về công tác tư vấn nghề nghiệp, việc làm và hỗ trợ kiến thức khởi nghiệp cho sinh viên. Tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, tăng cường phối hợp, kết nối với doanh nghiệp tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên.

          Hy vọng rằng các em tân sinh viên khóa 59 sẽ có một tâm thế vững vàng để bước vào năm học mới, đạt được nhiều thành tích cao, góp phần củng cố và nâng cao hơn nữa hình ảnh tốt đẹp của khoa Luật nói riêng và trường Đại học Vinh nói chung.


    Dưới đây là một số hình ảnh khác tại buổi đón tiếp tân sinh viên:

Đến với Buổi đón tiếp tân sinh viên khóa 59 nhập học có PGS. TS. Ngô Đình Phương - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Vinh đến chỉ đạo đón tiếp Sinh viên Khóa 59 nhập học

(Từ trái sang phải: TS. Tăng Thị Thanh Sang - Phó trưởng khoa Khoa Luật, PGS.TS. Ngô Đình Phương, Ths. Lê Thị Hồng Phương - Trợ lý quản lí sinh viên Khoa Luật)

Hình ảnh đón tiếp Tân sinh viên

Sinh viên Khóa 56, 57, 58 đón tiếp các Tân sinh viên Khóa 59 nhập học


TS. Phạm Thị Huyền Sang - Phó trưởng khoa Khoa Luật, PGS. TS. Ngô Đình Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Tăng Thị Thanh Sang - Phó trưởng khoa Khoa Luật tham gia chỉ đạo đón tiếp tân Sinh viên khóa 59 (từ trái sang phải)

Sinh viên Khóa 59 nhập học

Ban TT Khoa Luật.