Trong không khí vui mừng, náo nức của cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên, học viên toàn Trường chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 16/11/2020, Công đoàn Trường Đại học Vinh tổ chức Gala "Beautiful Day". Tham dự Chương trình có 20 tiết mục của 29 Công đoàn bộ phận trong toàn Trường là các tiết mục hát, múa, nhảy, trình diễn thời trang... thể hiện vẻ đẹp và tình yêu cuộc sống của Nhà giáo Việt Nam; tình yêu đối với con người, quê hương và đất nước.

Các tiết mục được thể hiện trong chương trình rất đặc sắc, được dàn dựng, biên đạo công phu, thực sự để lại dấu ấn sâu sắc trong cán bộ, sinh viên và khán giả. Khoa Luật Trường Đại học Vinh cùng với Đội ngũ giảng viên đông đảo đã tham gia Gala với tiết mục Trình diễn thời trang, nhảy vũ đạo trên nền nhạc Cô Ba Sài Gòn. Kết thúc chương trình, Khoa Luật nhận giải Nhì chung cuộc.

Một số hình ảnh từ Chương trình:

Lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn trao Giải Nhất - Nhì - Ba - Khuyến khích cho các đội tham gia

(Ngoài cùng bên trái: TS. Bùi Thị Phương Quỳnh đại diện Công đoàn Khoa Luật nhận giải Nhì từ Lãnh Đạo Nhà trường)

Khoa Luật