Thực hiện chương trình công tác Công đoàn năm học 2018 – 2019; thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2019); 133 năm Ngày Quốc tế lao động (01/05/1886 – 01/05/2019); 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2019); 68 năm thành lập Trường Đại học Vinh (1959 - 2019), Ban Thường vụ Công đoàn Trường xây dựng kế hoạch tổ chức Giải Thể thao Công đoàn Trường Đại học Vinh năm 2019.

Giải thể thao Công đoàn năm 2019 Chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Vinh (1959 - 2019) có sự tham gia góp mặt của 8 đội chơi là các Khoa, Viện và Phòng ban liên quân. Đội số 5 liên quân ba đơn vị Khoa Luật - Khoa Xây Dựng - Trung tâm Thông tin Thư viện Nguyễn Thúc Hào đã tham gia thi đấu 6 hạng mục (Kéo co, Chạy Việt Dã, Bóng chuyền hơi nữ, Cầu lông, Bóng đá Mini Nam và Bóng bàn) và đạt thành tích cao. Các hạng mục đạt giải bao gồm:

Giải tập thể:

- Giải Ba toàn đoàn: Đội số 5;

- Giải Nhì nội dung Việt dã đồng đội nữ: Đội số 5;

- Giải Nhì nội dung Việt dã toàn đoàn: Đội số 5;

- Giải Ba nội dung Đôi nữ cầu lông: Đội số 5;

Giải cá nhân:

- Giải Nhì nội dung Đơn nam Bóng bàn: Vũ Duy Hiệp – Công đoàn bộ phận Trung tâm TT-TV Nguyễn Thúc Hào;

- Giải Ba nội dung Đôi nữ cầu lông: Nguyễn Mai Ly - Công đoàn bộ phận Khoa Luật;

- Giải Nhì nội dung Việt dã nữ: Nguyễn Mai Ly - Công đoàn bộ phận Khoa Luật;

- Giải Nhì nội dung Đơn nữ Cầu lông: Nguyễn Mai Ly - Công đoàn bộ phận Khoa Luật.

Sân chơi lần này là Giải đấu Chào mừng Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 133 năm Ngày Quốc tế Lao động; 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam; 68 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam và 60 năm thành lập Trường Đại học Vinh. Công đoàn Trường Đại học Vinh đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ, công đoàn, đoàn viên, nhà giáo và người lao động, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” trong Nhà trường; tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong Nhà trường.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong Giải đấu:

TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Hiệu trưởng và TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường trao Giải Ba toàn đoàn cho các đội tuyển

Tin bài: Mai Anh

Ảnh: Mai Anh