Sáng 09/01/2021, khuôn viên trường Đại học Vinh đã diễn ra Chương trình tư vấn tuyển sinh 2021. Chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp là hoạt động phối hợp thường niên giữa Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội với sự đồng hành của Tập đoàn VinGroup. Đây cũng là hoạt động vì cộng đồng, vì thế hệ tương lai của đất nước, được Báo Tuổi Trẻ tổ chức liên tục 19 năm qua, kể từ năm 2003.

Toàn cảnh Chương trình

Tham dự chương trình là các chuyên gia đến từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học khu vực phía Bắc, cụ thể ở khu vực trung tâm sân khấu có 10 chuyên gia tư vấn: GS.TS. Nguyễn Tiến Thảo, Giám đốc Trung tâm Khảo thí, Phó Trưởng ban Đào tạo, ĐH Quốc gia Hà Nội; GS.TS. Nguyễn Huy Bằng, Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh; ThS. Hoàng Thúy Nga, Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Phạm Ngọc Thạch, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Hà Nội; PGS.TS. Trần Trung Kiên, Trưởng phòng Tuyển sinh, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội; TS Lê Đình Tùng, Trưởng phòng Quản lý đào tạo đại học, Trường ĐH Y Hà Nội; PGS.TS. Nguyễn Xuân Thạch, Trưởng ban Quản lý đào tạo, Học viện Tài chính; PGS.TS. Vũ Thị Hiền, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Trường ĐH Ngoại thương; PGS.TS. Bùi Thành Nam, Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội; Đại tá Vũ Hồng Khanh, Trưởng phòng Đào tạo, Học viện Biên phòng (Bộ Quốc phòng).

Check in chụp ảnh Góc hàng của Khoa Luật trường Đại học Vinh

Học sinh phải lưu ý chỉ được trúng duy nhất một nguyện vọng. Do đó học sinh cần sắp xếp nguyện vọng cao nhất lên đầu, và các nguyện vọng tiếp theo theo thứ tự.

Học sinh sẽ được điều chỉnh nguyện vọng một lần duy nhất bằng giấy và trực tuyến trên hệ thống. Học sinh phải có số điện thoại đăng ký trên hệ thống mới được điều chỉnh nguyện vọng.

Mọi thông tin phải hoàn toàn chính xác. Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT, các em trúng tuyển sẽ nhận phiếu chứng nhận kết quả thi. Nếu học sinh xác nhận phiếu này, các trường này sẽ xác nhận giấy này lên hệ thống, học sinh sẽ không thể đăng ký trường khác nữa.

Đội ngũ GV Khoa Luật trường Đại học Vinh

Khoa Luật