Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban chủ nhiệm khoa, tối ngày 7 tháng 11 năm 2016, Liên chi đoàn khoa Luật đã tổ chức Hội nghị học tốt cho các sinh viên. Đây là một hoạt động quan trọng của khoa Luật, được tổ chức thường niên vào tháng 11 với mục đích nâng cao ý thức học tập, rèn luyện của sinh viên, đồng thời thúc đẩy tinh thần tự học và tạo phương pháp học tập trong sinh viên.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị vinh dự có: TS. Tăng Thị Thanh Sang – Phó trưởng khoa Luật; PGS. TS Trần Vũ Tài – Trưởng khoa Lịch Sử; cùng các thầy giáo, cô giáo đến từ khối ngành khoa học xã hội và nhân văn và toàn thể các bạn sinh viên.

Mở đầu Hội nghị là những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kĩ càng, đậm chất sinh viên đến từ Đội văn nghệ xung kích khoa Luật.


Sau các tiết mục văn nghệ, TS. Tăng Thị Thanh Sang – Phó trưởng khoa Luật đã phát biểu chỉ đạo và có những lời chia sẻ đến các sinh viên.

                                                      

Đến với Hội nghị học tốt lần này, các bạn sinh viên đã được nghe các sinh viên có kết quả nổi trội trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội trình bày các bài tham luận chia sẻ các kinh nghiệm và phương pháp học tập, rèn luyện mà các bạn đã áp dụng để đạt được kết quả cao trong năm học vừa qua.  


Bài tham luận: “Phương pháp học tập và rèn luyện của bản thân” của bạn  Trương Hồ Khánh Ly; Chi đoàn: 55B4 LH

                                                              

Bài tham luận: “Phương pháp học tốt tiếng anh cho sinh viên nghành Luật” của bạn Nguyễn Phương Thảo; chi đoàn: 55B5 LKT

                                                                     

Bài tham luận: “Phương pháp nâng cao hiệu quả học tập đối với cán bộ Đoàn – Hội” của bạn Vũ Đình Trường; chi đoàn: 56B2 LKT

Ngoài ra, trong Hội nghị các bạn sinh viên đã được giải đáp các thắc mắc và trao đổi kinh nghiệm với nhau về các vấn đề học tập cũng như việc tham gia các hoạt động Đoàn – Hội.


Kết thúc Hội nghị, đại diện Ban chủ nhiệm khoa và các thầy cô giáo đã đọc quyết định khen thưởng sinh viên giỏi của Hiệu trưởng trường Đại học Vinh và trao giấy khen cho các sinh viên giỏi của khoa Luật năm học 2015 – 2016.


Hy vọng rằng qua Hội nghị lần này, các bạn sinh viên sẽ tìm được cho mình phương pháp học tập, rèn luyện hiệu quả và đạt được những thành tích cao trong năm học này, góp phần xây dựng và phát triển khoa Luật.

                                                                                                            Tố Uyên