Hưởng ứng Ngày hội pháp luật, văn phòng luật sư Trọng Hải và cộng sự phối hợp với ủy ban nhân dân phường Hà Huy Tập tổ chức hội nghị “Tư vấn giải đáp các vấn đề pháp lý”. CLB Thực Hành Pháp Luật đến tham gia với tư cách khách mời hưởng ứng ngày pháp luật.


“Luật sư Trọng Hải giải đáp thắc mắc của người dân p. Hà Huy Tập”

Ngày hội tư vấn pháp lý nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn về các quy định pháp luật mà mình quan tâm hay thắc mắc, đồng thời tuyên truyền pháp luật, bổ trợ kiến thức cho các bạn sinh viên tham gia hoạt động. Qua đó nâng cao tinh thần tự giác chấp hành pháp luật của các bạn cũng như giúp người dân giải quyết được các vấn đề có liên quan đến pháp lý.  

Chuỗi hoạt động pháp luật trong khuôn khổ Ngày hội pháp luật 2016 của Văn phòng Luật sư Trọng Hải và cộng sự và  ủy ban nhân dân phường Hà Huy Tập  đã kết thúc với niềm cảm kích của người dân phường Hà Huy Tập – TP Vinh.


“Chụp ảnh lưu niệm với VP. Luật sư Trọng Hải và cộng sự”

Chúc mừng chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuối cùng CLE – CLB THPL –Khoa Luật- Đại học Vinh xin chân thành cảm ơn Văn phòng luật Trọng Hải và cộng sự đã quan tâm giúp đỡ CLB- THPL, cảm ơn sự tham gia nhiệt thành của tất cả các bạn sinh viên. Hãy cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo của CLE – CLB THPL nhé!

Xin chào và hn gp li.