Chương trình Gala giao lưu các thế hệ Giảng viên – Sinh viên là một dịp quý báu để chúng ta tụ họp; gặp mặt nhau để cùng điểm lại những thành tựu đã gặt hái được trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong thời gian qua. Đặc biệt là được giao lưu; và gửi lời cảm ơn đến những người thầy, người cô đã đồng hành và nâng đỡ ta để đi đến thành công ngày hôm nay.

Vào lúc 19h00 ngày 12/01/2019, tại sân khấu nhà A4, Khoa Luật đã tổ chức thành công Gala giao lưu các thế hệ Giảng viên, sinh viên. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Luật (09/01/2009 – 09/01/2019). Đến tham dự chương trình vinh dự có PGS.TS Hoàng Thế Liên – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Tư pháp và PGS.TS Đoàn Minh Duệ - Nguyên Trưởng Khoa Luật Trường Đại học Vinh; TS. Tăng Thị Thanh Sang – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm Trường Đại học Vinh. Về phía Khoa, có sự tham gia của TS. Đinh Ngọc Thắng – Trưởng khoa Luật, TS. Phạm Thị Huyền Sang - Phó trưởng Khoa, T.S Đinh Văn Liêm – Phó trưởng khoa đồng thời có sự hiện diện của các cán bộ, giảng viên và cựu sinh viên, sinh viên Khoa Luật.

MC Đêm GALA – Hà Phương, Vân Anh – Cựu Sinh viên Khoa Luật 


Hát múa: Hát vang lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam  - Do các bạn Sinh viên biểu diễn


Múa Lào

Ca khúc "Viết lên những ước mơ" do Tập thể Giảng viên Khoa Luật trình bày

Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Luật do tập thể sinh viên Khoa Luật thể hiện. Trong đó có một phần biểu diễn đặc biệt nhất do tập thể giảng viên Khoa Luật trình bày.
Kết thúc phần văn nghệ chào mừng, chúng ta đến với nội dung chính của Gala. Chương trình bao gồm 3 phần, phần 1: Kí ức thời gian; phần 2: Kết nối thầy trò; và phần 3: Kết nối yêu thương.


Phần 1 đã diễn ra với rất nhiều cảm xúc đúng như cái tên của nó. Từ phần phát biểu của TS. Đinh Ngọc Thắng cho tới phần công bố kết quả cuộc thi ảnh hay khoảnh khắc cựu sinh viên lớp 49B1 (Niên khoá 2008 – 2012) tặng quà cho các bạn sinh viên và sân khấu Khúc giao mùa do cựu cán bộ, giảng viên Khoa Luật trình bày đều đem đến cho chúng ta những xúc cảm tuyệt vời nhất, xúc động nhất.

Phần 2 mang tên Kết nối thầy trò của đêm Gala được mở đầu bằng những chia sẻ rất chân thành của PGS.TS Đoàn Minh Duệ - người đã đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nên Khoa Luật. Trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả cuối cùng Khoa Luật cũng đã tròn 10 tuổi, một con số không lớn nhưng nó là minh chứng cho sự trưởng thành và phát triển không ngừng của Khoa Luật. Chương trình tiếp tục diễn ra các hoạt động trò chơi thú vị như: Nhận diện thầy cô hay thầy cô và sinh viên cùng tham trò chơi. Một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất chính là cựu sinh viên và sinh viên cùng tặng quà cho thầy cô Khoa Luật. Đó là giây phút tri ân thiêng liêng chúng em cùng gửi tới thầy cô.

        Ca khúc "Lắng nghe mùa xuân về" do 3 cựu Giảng viên Khoa luật tham gia trình bày: TS. Tăng Thị Thanh Sang, ThS. Trần Lê Thăng, ThS. Hoàng Thị Bích Ngọc


Tập thể đội ngũ Giảng viên – Sinh viên cùng nhau nhảy Flashmob bài:  "Việt Nam ơi"


Đốt nến Chúc mừng Sinh nhật 10 năm thành lập Khoa Luật Trường Đại học Vinh

Đêm Gala đã diễn ra thành công trong không khí ấm cúng và sôi động đồng thời để lại những kỷ niệm khó quên. Thông qua Gala, chúng ta một lần nữa cảm nhận rõ hơn tình cảm của thầy trò Khoa Luật, đó dường như là tình cảm gia đình thân thiết và là động lực để xây dựng Khoa Luật ngày một phát triển, thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh đáng nhớ khác tại chương trình Gala Kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Luật trường Đại học Vinh:


Bó hoa rực rỡ được trao tặng giữa Giảng viên và Cựu Sinh viên Khoa Luật đại diện các thế hệ


Hát múa tập thể bài: Viết nên những ước mơTập thể Giảng viên Khoa Luật biểu diễn nhảy vũ điệu Flamenco


Ca khúc Cây đàn sinh viên - Màn biểu diễn đáng nhớ thể hiện bởi Tập thể Giảng viên và Sinh viên Khoa Luật


Nhảy Dance Freestyle do các bạn Sinh viên biểu diễn


Thầy Cô tham gia trò chơi Nhảy theo điệu nhạc

Tin bài: Thu Uyên, Thảo Nguyên