Đêm chung kết của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khoa Luật 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào lúc 19h ngày 02/04/2019 tại Hội trường A.

 Đến dự đêm chung kết chúng ta vinh hạnh có sự góp mặt của TS. Đinh Văn Liêm – Phó trưởng Khoa Luật và Ths. Hồ Trọng Hữu – Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Luật. Đêm chung kết đã để lại nhiều tiết mục ấn tượng và thu hút đông đảo sự cổ vũ của sinh viên và giảng viên Khoa Luật.

Các tiết mục dự thi đều rất xuất sắc, được thí sinh chuẩn bị và đầu tư kĩ lưỡng. Đồng thời các thí sinh cũng rất ngang bằng nhau về thực lực. Do đó ban giám khảo đã phải dành nhiều thời gian để chọn ra các tiết mục dự thi ấn tượng và tuyệt vời nhất đêm chung kết. Và cuối cùng, kết quả mà ban giám khảo đưa ra đã không làm khán giả thất vọng.

Giải nhất đã thuộc về vở kịch với đề tài: “Sự vô cảm của con người hiện đại” của nhóm sinh viên đến từ chi đoàn 57B4 Luật học.

Giải nhì đã gọi tên nữ sinh Khánh Hà với tiết mục dự thi là 1 ca khúc đòi hỏi kỹ năng thanh nhạc cao Rolling in the deep.

Tiết mục dự thi tiếp theo được gọi tên là phần thi vẽ tranh ngược rất đặc biệt.

Cuối cùng giải khuyến khích thuộc về bạn Hưng với ca khúc Đường cong. Tiết mục này càng đặc biệt hơn nữa khi có màn nhảy ngẫu hứng của thầy giáo, cô giáo. Thầy, Cô đã khuấy động bầu không khí của đêm thi ngày càng sôi động hơn.

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khoa Luật là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào đón và kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019) của Khoa Luật. Qua đó khép lại tháng 3 đầy kỷ niệm và thành tích tốt đẹp. Tuổi trẻ Khoa Luật – Trường Đại học Vinh sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động ý nghĩa, góp phần tạo ra sân chơi bổ ích và trải nghiệm thú vị cho sinh viên chúng ta.

Sau đây là môt số hình ảnh tại Đêm thi Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khoa Luật 2019 lần thứ nhất:

 

Tin bài: Thảo Nguyên