Vào 19h30 ngày 24-25/09/2020 Đại hội các chi đoàn thuộc Liên chi đoàn Khoa Luật trường Đại học vinh đã được tổ chức thành công tốt đẹp trong không khí rộn ràng, náo nhiệt đầu năm học mới. Bằng sự chuẩn bị hết sức tâm huyết và kĩ lưỡng, đại hội đã thành công ngoài mong đợi và vô cùng tốt đẹp.

Đại biểu tham gia đại hội có sự tham dự của TS.Phạm Thị Huyền Sang (phó Bí Thư Đảng bộ bộ phận Khoa Luật - Phó trưởng khoa Luật), TS.Đinh Văn Liêm (phó Trưởng khoa Luật), ThS. Đoàn Minh Trang (Bí thư LCĐ), TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc (Bí thư chi bộ HSSV), ThS. Lê Thị Hồng Phương (Trợ lý Quản lý sinh viên), các giáo viên chủ nhiệm của các lớp, các đồng chí trong BCH LCĐ, BCH LCH, cùng với các đại biểu các khoa khác.

Đại hội đã tiến hành bầu ban chấp hành, ban cán sự mới trong nhiệm kỳ 2020- 2021, các đồng chí được bầu chọn đều có thành tích học tập, đạo đức tốt, gương mẫu, hứa hẹn sẽ dẫn dắt các chi đoàn ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại Đại hội các Chi Đoàn tại Khoa Luật:

Khoa Luật Trường ĐH Vinh