Với mục đích tạo dựng một sân chơi sôi động, hài hước và đậm tính thời sự, vào lúc 19 giờ tối ngày 06/11/2016, tại Hội trường A, vòng bảng A cuộc thi SV 2016 trường Đại học Vinh đã được tổ chức thành công. Cuộc thi với sự tham gia của ba đội thi, Đội 1 đến từ khoa Xây dựng, Điện tử viễn thông, khoa Công nghệ thông tin và Sư phạm Ngoại ngữ; Đội 2  đến từ khoa Toán học, Vật lý, Công nghệ, khoa Hóa học và Sinh học; Đội 3 đến từ khoa Luật và khoa Giáo dục Chính trị.


Đêm thi được diễn ra hết sức sôi nổi với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các cán bộ, giảng viên và sinh viên các khoa. Đặc biệt là sự có mặt quý báu của các nhà tài trợ.

Cuộc thi được diễn ra qua ba vòng thi: “SV Truyền cảm hứng”, “SV Thông thái”, “SV Nói”. Mỗi một vòng thi là một thử thách cho mỗi đội, và các đội thi đã thể hiện được sự khéo léo, sáng tạo, hài hước, hết sức sôi động, không những đốt cháy sân khấu hội trường A mà còn rất đậm tính nhân văn và tính thời sự.


Kết thúc vòng bảng A cuộc thi SV2016 Đại học Vinh, Đội 1 xuất sắc dẫn đầu với số điểm 109,5 điểm.


Không kém phần xuất sắc, Đội 3 dẫn nhì, và chỉ kém đội giải Nhất 0,5 điểm.

         

Và Đội 2 cũng đã xuất sắc hoàn thành phần dự thi của đội mình.

 

Chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn để chuẩn bị, mỗi đội thi đã cố gắng tập luyện hết mình và đã mang đến những phần trình diễn hết sức đặc biệt. SV 2016 sẽ là những kỉ niệm thật đẹp dù chiến thắng thuộc về đội nào.

                                                                                                                                                            Tố Uyên