Ngày 11/12/2019 tại phòng B1102 CLB Tiếng anh khoa luật (Law department English Club) - LEC tổ chức sinh nhật 1 năm tuổi đánh dấu 1 năm hoạt động, một năm qua là những nốt thăng trầm đối với LEC. Một năm qua là 1 năm của sự bắt đầu, sự tái tạo, sự khó khăn và đặc biệt là một năm của sự đoàn kết. Đến tham gia buổi sinh nhật có sự góp mặt của TS. Đinh Văn Liêm – Phó trưởng khoa Khoa Luật; TS. Nguyễn Thị Hà; ThS. Trịnh Thị Hằng; ThS. Nguyễn Mai Ly, ThS. Bùi Hạnh Phúc; CLB THPL; Đội TNXK khoa Luật, CLB Du Ca khoa Luật; Liên chi hội trưởng, các CLB trong cộng đồng tiếng anh như ELAC, ESZ và thành viên của LEC. Mọi người đã tạo nên không khí của buổi tiệc ấm áp và vui vẻ.

Sinh viên Nguyễn Ngọc Chi lớp K57B3 Luật kinh tế - phó chủ nhiệm CLB chia sẻ: “Cả một trời yêu thương, cả một trời hi vọng và cả một trời nhiệt huyết…Giọng văn, câu văn của mình chư bao giờ diễn tả được hết tất cả các cảm xúc, mọi tình cảm dành cho tối hôm qua dành cho CLB Tiếng anh khoa luật. Mong rằng, qua những lời bộc bạch tận đáy lòng của mình, mọi người có thể hiểu được tình cảm, nhiệt huyết và hy vọng của mình dành cho LEC. Mong ước đứa con càng ngày càng phát triển, đi vào thanh xuân của những người con khoa luật…Gửi một lời cảm ơn tới mọi người tới dự sinh nhật”.

Sinh viên Trần Thanh Lân lớp K57B1 Luật học – Chủ nhiệm CLB chia sẻ: “Nhiệt huyết, đam mê, tuổi trẻ dành trọn cho LEC thân gửi lời cảm ơn của tất cả mọi người, của những người mẹ, người bạn của CLB. Rồi mai đây sẽ không còn những tháng ngày đau đầu kế hoạch được free talk cùng mấy đứa, nhăm mặt bảo các em tập trung học và biết bao nhiêu là kỉ niệm gói trọng trong 2 chữ “Trân trọng”, hy vọng chặng đường tiếp theo bằng nhiệt huyết, đam mê gửi tới những người kế nhiệm vững vàng dẫn dắt LEC làm được những việc mà còn dang dở hay chưa thành công tin rằng LEC sau này thành công hơn nữa và vang dội hơn nữa, tin rằng các LECer học hỏi và giỏi hơn đoàn tàu nối tiếp đoàn tàu vững bước đi we do it, I totally believe you”.

Sinh viên Phạm Quỳnh Anh lớp K59B1 thành viên CLB chia sẻ: “Bữa tiệc Sinh nhật làm em cảm thấy rất vui và hào hứng vì đã rất lâu em mới quay lại gặp mọi người trong câu lạc bộ. Em vui lắm. Được hát, được nhảy, chơi trò chơi với mọi người và các Cô. Tuyệt vời với ý nghĩa lắm. LEC như là gia đình nhỏ của em vậy đó.”

Sinh viên Nguyễn Trần Huệ Chi lớp K59B2 Luật học thành viên CLB chia sẻ: “Tuy là buổi sinh nhật không được hoành tráng như các CLB khác nhưng bù lại nó lại rất ấm áp, là buổi sinh nhật đầu tiên mà mọi người làm cùng nhau, nhỏ nhưng là cả tấm lòng, em thấy vậy là quý lắm rồi. Sinh nhật làm ra là để đánh dấu vì sao CLB ra đời, và là nơi gắn kết mọi người, điều đó chúng ta đã làm được. Em mong rằng sau này dù là Chị Lân hay mọi người về sau ra trường vẫn sẽ nhớ đã từng có một ngôi nhà nhỏ ấm áp LEC này. Nơi luôn chào đón mọi người, nơi để mọi người dựa vào. Đồng thời em cũng cảm ơn chị Lân đã luôn bên cạnh chăm lo cho em không khác gì em gái trong nhà, chị Lân luôn lắng nghe và dốc hết mình vì công việc, sống rất tình cảm và em rất quý chị ở điều đó. Sau này vào Nam em mong gặp lại chúng ta vẫn sẽ như thế này vui vẻ, đi cafe cùng với LECer”.

Sinh viên Phạm Quốc Việt lớp K58B3 Luật Kinh Tế thành viên Clb chia sẻ: “Buổi tiệc rất là ấm cúng. Mặc dù là thời tiết bên ngoài khá lạnh, cuối học kì nhưng bên trong phòng vẫn tràn ngập không khí ấm áp, ấm áp về nhưng chia sẻ đầy tâm huyết từ ban chủ nhiệm cũ, những lời phát biểu từ các thầy cô. Buổi tiệc thành công không thể thiếu những thành viên CLB đã nhiệt tình, cống hiến để có một buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa nhất, đánh dấu bước ngoặt cho CLB LEC”.

Một số hình ảnh khác tại buổi tiệc sinh nhật:

 

Khoa Luật

(Thanh Lân - Chủ nhiệm CLB LEC)