Vào 19h30 phút, ngày 27/05/2020, Clb Thực hành Pháp luật - Khoa Luật - Đại học Vinh đã tiến hành hoạt động tổng kết năm học 2019 - 2020. Năm học 2019 - 2020 đối với Clb là 1 dấu ấn khó phai bởi đây là năm học chứa đựng dấu mốc kỉ niệm 10 năm thành lập Clb Thực hành Pháp luật. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển đã giúp cho Clb dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy để các bạn sinh viên khoa Luật có thể tìm đến học tập và trau dồi thêm kinh nghiệm thực tiễn. Cùng với đó, trong năm học vừa qua Clb đã tiến hành thành công hàng loạt hoạt động như Seminar, giảng dạy, tuyên truyền tại làng trẻ SOS (Tp. Vinh), Rung chiêng Vàng tổ chức tại làng trẻ SOS, cuộc thi phá đảo tri thức diễn ra trên ứng dụng Zoom trong thời gian chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19,... thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các thành viên Clb nói riêng và các bạn sinh viên nói chung.

Buổi tổng kết còn là thời gian để ban chủ nhiệm nhìn nhận lại chuỗi hoạt động trong năm vừa qua, từ đó tiếp tục phát huy được những thế mạnh của Clb đồng thời khắc phục những hạn chế thiếu sót trong năm học 2020-2021.

Như vậy là một năm học nữa đã trôi qua đối với Clb Thực hành Pháp Luật. Trong năm học 2020-2021 sắp tới, Clb sẽ cố gắng hơn nữa để đáp lại lòng tin mà các bạn sinh viên đã dành cho Clb.

Thay mặt Clb Thực hành Pháp luật xin gửi lời chúc tới các bạn sinh viên Khoa Luật nói riêng và các bạn sinh viên Đại học Vinh nói chung đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết cuối năm học của CLB:

 Khoa Luật Trường Đại Học Vinh