Chủ nhật vừa qua ngày 22/4/2018, CLB Thực hành pháp luật - khoa Luật ĐHV đã có buổi tuyên truyền pháp luật cộng đồng tới làng trẻ em SOS thành phố Vinh.

          Chủ đề của buổi tuyên truyền là “Mạng xã hội với giới trẻ hiện nay”. Đây là một trong những vấn đề được không chỉ các bạn trẻ mà cả những bậc phụ huynh cũng rất quan tâm. Bởi trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, mạng xã hội cũng đa dạng và hấp dẫn giới trẻ hơn bao giờ hết. Tình trạng này dẫn đến Dẫn đến hiện trạng nhiều bạn dành quá nhiều thời gian cho việc Online mà quên đi nhiệm vụ học tập. Chính vì vậy, CLB THPL đã mang đến chủ đề trên để mong các em có nhận thức đúng đắn, biết cách sử dụng mạng xã hội một cách hợp lí, có hiệu quả, tận dụng những lợi ích cũng như đề phòng, hạn chế được những hệ quả xấu mà mạng xã hội đem lại.


          Với đội ngũ giảng dạy là những bạn sinh viên tài năng, đầy nhiệt huyết, linh hoạt kết hợp nhiều phương pháp mới cùng những  kiến thức thực tiễn, đội ngũ đã giúp các em tiếp thu thông tin một cách dễ hiểu, dễ nhớ. Chỉ trong 2 tiếng vỏn vẹn, cùng  sự giúp đỡ của cán bộ quản lí bên Làng trẻ và sự cố gắng của  những bạn sinh viên đã tạo nên thành công cho buổi giảng .


          Qua mỗi buổi tuyên truyền, giảng dạy pháp luật, những bạn sinh viên không chỉ được hoàn thiện kĩ năng, học hỏi  thêm tri thức mà còn là cơ hội để các bạn được thoả ước mơ.... Đây còn chính là nơi để các bạn  được thỏa ước mơ thực hiện sứ mệnh mang ánh sáng pháp lí tới cộng đồng của mình.  
CLB Thực hành Pháp Luật