Clb Du ca Luật – Đại học Vinh là nơi chia sẻ niềm đam mê ca hát, trình diễn tài năng với nhạc cụ, thể hiện bản thân thông qua âm nhạc của các bạn sinh viên các khóa đang theo học tại Khoa Luật trường Đại học Vinh nói riêng và tất cả các bạn sinh viên Trường Đại học Vinh nói chung. Năm 2014, được sự đồng ý của LCĐ Khoa Luật Vinh, Clb Du ca đã được thành lập. Đến tháng 5 năm 2020, lượt theo dõi trên trang fanpage chính thức của Clb có sự tham gia của 2829 thành viên, trong đó thành viên chính thức năm 2020 ghi nhận là 80 người, luôn được ghi nhận là Clb đông thành viên nhất trong số 5 Clb, đội, nhóm trực thuộc Liên Chi đoàn của Khoa Luật Vinh.


    Sau những tháng ngày vắng bóng do thực hiện và chấp hành những quy định trong mùa dịch. Buổi tối ngày 14/5 CLB Du Ca đã “Comeback” trở lại với các ca khúc, điệu đàn, tiếp tục sẽ luôn là sân chơi bổ ích, nơi giao lưu âm nhạc và giải trí sau những giờ học và làm việc. Tối ngày 14/5 cũng là buổi công bố cuộc thi Ảnh viết về CLB Với những phần thưởng và quà lưu niệm giá trị, đáp trả lại sự cố gắng của những thành viên tích cực và tâm huyết. Du Ca là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lí cho những ngày hè nóng bỏng để hoà quyện vào những giai điệu tuyệt vời.

 

    Hãy đến với CLB Du ca vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần tại địa điểm quen thuộc - Cây ATM Đại học Vinh trên đường Thanh Niên trong Trường. CLB chúc mọi người sẽ có một kì nghỉ cuối tuần vui vẻ!.

CLB Du Ca Luật – Đại học Vinh