Được sự đồng ý của Đảng bộ, BCN khoa thực hiện cộng tác Hội và phòng  trào sinh viên khoa  Luật năm học 2017 – 2018, LCH SV khoa Luật long trọng tổ chức chương trình Dạ hội chào hè UP! K55 năm  2018.   Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao là một trong những chương trình thu hút, sân chơi lành mạnh dành cho các bạn sinh viên, trong đó không thể không nhắc đến chương trình “Dạ hội chào hè 2018” của khoa Luật trường Đại học Vinh. Đây là hoạt động truyền thống, ý nghĩa vừa tạo được sự năng động, phát triển tiềm năng cho sinh viên, vừa lắng đọng cảm xúc hướng đến tri ân thầy cô, sinh viên khóa cuối k55.

     Về dự chương trình, có anh Chu Quang Huy – Phó ban thanh thiếu niên trường học Tỉnh Đoàn. Đến từ phía nhà trường, có Th.S Nguyễn Hồng Soa – UV BTV Đảng Uỷ trưởng phòng HCTH; TS. Thiều Đình Phong – UV BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường ; Th.S Nguyễn Thị Hà Giang – UV BCH Tỉnh Đoàn, Phó bí thư đoàn trường. Đồng thời có sự tham gia từ Ban Chủ nhiệm khoa Luật cùng các cán bộ giảng viên khoa Luật.

    Tiếp nối sự thành công và truyền thống của hai năm trước, bằng sự sáng tạo thêm, Dạ hội chào hè với tiêu đề “UP – 2018!” đã diễn ra vào lúc 19h30’ ngày 23/04/2018  đầy thành công và tốt đẹp, để lại dấu ấn 2018 rực rỡ. Chương trình được chia làm hai phần : phần sôi nổi, bùng nổ và phần lắng đọng. Đó là cuộc thi King & Queen và chương trình tri ân thầy cô, sinh viên k55 khoa cuối.

     Cuộc thi King & Queen là cuộc thi tranh tài giữa các cặp đôi xuất sắc nhất với ba vòng  thi : vòng sơ khảo, vòng ảnh và vòng chung kết. trong vòng đầu tiên, các thí sinh sẽ được chọn cặp đôi đăng kí trực tuyến và tham gia phóng vấn về bản thân. Tiếp đến là vòng thi ảnh, 5 cặp đôi có số lượt like và share ảnh nhiều nhất sẽ được lọt vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, , 5 cặp đôi xuất sắc sẽ trải qua ba phần thi thử thách: catwalk, tài năng và thi ứng xử.

 

BTC đã chọn ra cặp đôi  Lương thắng – Lâm oanh là cặp King & Queen được đăng quang vương miện trong buổi tối ngày hôm đó. Cặp đôi ứng xử hay thuộc về Vũ Thắng – Ngọc ánh   


Cặp đôi tài năng là cặp thí sinh mang SBD 09 Công Minh – Phương Linh                

   Cặp đôi khả ái thuộc về Quốc Việt – Ngọc ánh

     

 Cặp đôi được bình chọn yêu thích nhất thuộc về Phan anh – Yến Nhi

     Chương trình đầy kết đọng cảm xúc khi đến với tiết mục mở màn phần hai từ các anh chị khóa 55 khoa Luật với tiết mục hát múa áo trắng đến trường – người thầy. Tiết mục nhẹ nhàng nhưng cảm động đã làm nên dấu ấn của khóa 55 khoa Luật gửi vào đó tất cả những kỉ niệm thời sinh viên, tình cảm thầy cô, bạn bè.

Đặc biệt là tiết mục hát tập thể k55 với tựa đề “Tạm biệt nhé” đã lấy đi không ít nước mắt của người xem

              

Đại diện khóa 55 khoa Luật lên phát biểu cảm tưởng có chị Trần Thị Thu Uyên đã chia sẻ chặng đường bốn năm học vừa qua , những niềm vui lẫn nỗi buồn cùng bạn bè đồng lứa. Chị gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các thầy cô giáo đã luôn ở bên quan tâm, dạy dỗ chuẩn bị những hành trang tốt nhất bước vào đời. Đồng thời trong không khí ngậm ngùi chia tay khóa cuối, chị gửi lời cảm ơn và hẹn gặp lại những người bạn, người em, người đồng chí đã cùng học tập và làm việc dưới mái trường Vinh.

Đến với chương trình Dạ hội chào hè, được tổ chức theo quy cách hội chợ, người xem sẽ được thưởng thức các gian hàng của liên quân các khóa. Mỗi gian hàng được trang trí theo phong cách khác nhau. Tại đây, người xem sẽ bị thu hút bởi những món ăn, trò chơi hấp dẫn, được làm đẹp miễn phí,…..

                

               

               

              

Trò chơi bắn phi tiêu

                

               

              

               

           Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, chương trình Dạ hội chào hè đã khép lại thành công rực rỡ, để lại dấu ấn 2018, mở ra sự hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa cho các mùa tiếp theo!


Tin: Thu Uyên