Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và Ban chủ nhiệm khoa Luật, sáng  ngày 8 tháng 10 năm 2016 tại sân trường Đại học Vinh, Liên chi Đoàn khoa Luật kết hợp với Liên chi hội và các Câu lạc bộ, đội, nhóm của khoa tổ chức chương trình Chào tân sinh viên khóa 57.

Đây là năm thứ hai Liên chi đoàn khoa Luật tổ chức chương trình này với mục đích chào mừng các bạn tân sinh viên vừa mới bước chân vào cánh cổng Đại học, đồng thời giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về các phong trào học tập và hoạt động của Liên chi đoàn. Đây cũng là cơ hội để sinh viên các khóa trong khoa có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Chương trình đã mở đầu trong không khí đầy sôi động với  tiết mục ảo thuật của Mr. Ken và các tiết mục văn nghệ đến từ Câu lạc bộ Du ca và Nhóm nhảy của khoa Luật. Để  tăng thêm không khí sôi nổi cho chương trình Chào tân sinh viên, Câu lạc bộ Thực hành pháp luật đã tổ chức rất nhiều trò chơi đầy thú vị như đố vui có thưởng, ném bóng vào rổ, nhảy sạp, không chỉ thu hút các bạn sinh viên khoa Luật mà cả các bạn sinh viên ở những khoa khác của trường Đại học Vinh. Đến với chương trình lần này, bên cạnh các hoạt động trên, các bạn sinh viên còn có cơ hội được chụp ảnh check in miễn phí và thưởng thức những món ăn ngon đã được Ban tổ chức chuẩn bị ở gian hàng ẩm thực. Khép lại chương trình là màn giao lưu ca hát đầy ngẫu hứng giữa các thành viên Câu lạc bộ Du ca khoa Luật và các bạn sinh viên.

Có thể khẳng định rằng chương trình Chào tân sinh viên khóa 57 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho tất cả các bạn sinh viên tham gia. Hy vọng rằng, qua chương trình này, các bạn tân sinh viên sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ mà sẽ hiểu hơn và có những đóng góp tích cho các phong trào, hoạt động sau này của Liên chi đoàn khoa Luật.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: