Khoa Luật trường Đại học Vinh hiện có 5 câu lạc bộ, đội, nhóm, đó là: Câu lạc bộ Thực hành pháp luật, Câu lạc bộ Du ca, Câu lạc bộ Tiếng anh, Đội Thanh niên xung kích và Đội Sinh viên tình nguyện. Trong năm học vừa qua, các câu lạc bộ, đội, nhóm đã tham gia và tổ chức thanh công rất nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên Khoa Luật.

    Song song với hoạt động tuyển sinh, đón tiếp tân sinh viên của nhà trường và Khoa Luật, từ đầu năm học 2019-2020, các câu lạc bộ và đội nhóm của chúng ta đã tích cực quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Vinh và Khoa Luật cũng như các hoạt động giới thiệu để chiêu mộ và tuyển thành viên mới.

    Tham gia các câu lạc bộ, đội, nhóm là một trong những điều thú vị nhất mà sinh viên nên trải nghiệm. Tại đây chúng ta có thể tham gia các câu lạc bộ về học thuật cũng như các câu lạc bộ về sở thích và các đội tình nguyện. Việc trải nghiệm cùng các anh chị, bạn bè đồng trang lứa trong câu lạc bộ sẽ giúp ích cho sinh viên học hỏi kiến thức theo những cách tiếp cận mới chứ không chỉ qua sách vở như trên giảng đường. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để chúng ta tìm hiểu và kết bạn mới, tạo ra những kí ức đẹp đẽ nhất trong quãng thời gian sinh viên.

    Sau đây là một số hình ảnh về các câu lạc bộ:

Ảnh: Các câu lạc bộ, đội, nhóm Khoa Luật

Tổng hợp: Thảo Nguyên