Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2019). 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969 - 2019), 60 năm thành lập Trường Đại học Vinh (1959 - 2019), Nhà trường đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tổ chức Liên hoan nghệ thuật tháng Năm 2019. Đây là đợt sinh hoạt chính trị, văn hóa sâu rộng hướng về các ngày kỷ niệm, các ngày hội lớn có tác dụng giáo dục truyền thống, lòng yêu nước, tự hào dân tộc sâu sắc, cổ động cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên toàn trường học tập, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; phát hiện các nhân tố chuẩn bị cho các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

    Các tiết mục của Khoa Luật chúng ta được đầu tư kĩ lưỡng, giàu cảm xúc và đầy tính nghệ thuật. Các bạn sinh viên dường như đã biểu diễn bằng cả trái tim của mình và đem đến những khoảnh khắc xúc động nhất, để lại cho khán giả cũng như Ban giám khảo những dấu ấn không thể nào phai. Chính vì sự cống hiến hết mình đó, vào đêm công diễn và trao giải thưởng của Liên hoan nghệ thuật tháng Năm diễn ra lúc 19h00 ngày 17/5/2019 tại Hội trường A, chúng ta đã giành được những giải thưởng quan trọng nhất của cuộc thi. Giải Xuất sắc toàn đoàn đã thuộc về Khoa Luật.

    Khoa Luật Trường Đại học Vinh đã giành được ba giải nhất, đó là: thể loại hát múa “Việt Nam ngàn năm gấm vóc”, thể loại múa “Trường Vinh ngày trở về”, thể loại hát “Bài ca Hồ Chí Minh” và hai giải nhì, đó là: thể loại hát múa “Mắt Thành Vinh” và thể loại hát “Niềm tin”.

    Xin chân thành cảm ơn sự dẫn dắt và chỉ đạo của Ths. Hồ Trọng Hữu - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Luật và sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên đội văn nghệ Khoa Luật. Sự đóng góp của mọi người chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của Khoa Luật. Thông qua đó đã thể hiện được đoàn kết là sức mạnh tạo nên thành công của chúng ta và từ đó tiếp tục củng cố, nâng cao vị thế của Khoa Luật. Một lần nữa xin chúc mừng thành công của Khoa Luật.

    Sau đây là một số hình ảnh của Đêm Liên hoan nghệ thuật tháng 5:

Tin bài: Thảo Nguyên