Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2016, từ ngày 5 tháng 7 các sinh viên tình nguyện của khoa Luật trường Đại học Vinh đã tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại các vùng miền.

Trong đợt tình nguyện năm nay, các sinh viên tình nguyện khoa Luật được chia thành 4 đội, hoạt động tại các xã: Lưu Kiền - Kỳ Sơn - Nghệ An; xã Bắc Lý - Kỳ Sơn - Nghệ An và xã Đức Giang - huyện Vũ Quang - tỉnh Hà Tĩnh.

Với tinh thần nhiệt huyết, không ngại khó khăn, các đội tình nguyện đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa đúng theo khẩu hiệu “Thiết thực - Sáng tạo - Hiệu quả - An toàn” của chiến dịch tình nguyện 2016. Tiêu biểu là: làm các công trình thanh niên như đổ đường bê tông, đổ sân bóng chuyền, dọn dẹp nhà văn hóa..; chỉnh trang hàng rào; phát quang cây cỏ; giao lưu tuyên truyền các vấn đề pháp luật cho người dân ở nơi mình tình nguyện. Qua những hoạt động trên, sinh viên tình nguyện khoa Luật đã cống hiến hết mình, không ngừng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của sinh viên khoa Luật nói riêng và truyền thống của sinh viên trường Đại học Vinh nói chung.

Một số hình ảnh về hoạt động tình nguyện tại các vùng của đội TNTN khoa Luật:

 

 

                                                                                                                 Bài: Trần Tố Uyên