Vào lúc 17h00 ngày 31/05/2020, buổi lễ Khai mạc giải bóng đá đã diễn ra thành công đúng dự tính khi các đội bóng tham gia thi đấu với tinh thần quyết thắng, vì màu cờ sắc áo và tinh thần thể thao rèn luyện sức khoẻ để bảo vệ tổ quốc. Trong không khí vui mừng và nồng nhiệt đó thì ngay sau khi kết thúc buổi lễ cũng đã diễn ra hai trận đấu khai màn cho Giải bóng đá giữa các đội tuyển: Khoa Luật – Chính trị gặp Đoàn Luật Sư tỉnh Nghệ An và Công an huyện Nghi Lộc gặp Tòa án quân sự Quân khu 4 – Tòa khu vực. Dự kiến 2 trận đấu tiếp theo giữa các Đội tuyển sẽ diễn ra vào 17h30 Chiều thứ 6 ngày 05/06/2020 và 17h30 Chiều chủ nhật ngày 07/06/2020.

Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, các quý vị khách quý và các CĐV đã tham gia đông đủ để góp phần làm buổi lễ trở nên thành công. Xin cảm ơn các Nhà Tài trợ: Thời trang Thể thao VNA Sport (NTT chính), VP Luật sư Trọng Hải & Cộng sự, VP Luật sư Số 1 Nghệ An.

Kính chúc toàn thể các đội bóng tham dự giải có sức khỏe tốt, tinh thần thi đấu mạnh mẽ để đạt được những kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh trong Lễ Khai mạc giải bóng đá Nghề Luật tỉnh Nghệ An lần thứ nhất năm 2020:

Đội Khoa Luật - Chính trị

Khoa Luật Trường Đại học Vinh