Theo thông lệ hàng năm, để chuẩn bị tốt cho hoạt động Đoàn - Hội của năm học mới, việc lựa chọn Ban cán sự, Ban chấp hành cho khóa mới là việc làm cần thiết. Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm khoa Luật, tối ngày 28 tháng 9 năm 2016, tại phòng học B3.201, B3.202 và B3.204, Liên chi đoàn và Liên chi hội khoa Luật đã tổ chức buổi tuyển chọn nhân sự cho Ban chấp hành và Ban cán sự khóa 57.

   Cuộc tuyển chọn diễn ra dưới hình thức phỏng vấn, thành phần ban giám khảo gồm có: Ban chủ nhiệm khoa, các Thầy Cô giáo là giáo viên chủ nhiệm của các lớp; Trợ Lý QLSV, Bí thư LCĐ, Liên chi hội trưởng sinh viên. Buổi phỏng vấn đã thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên khóa 57. Trong không khí hồi hộp, chờ đợi của mọi người, các bạn sinh viên đã bình tĩnh, thể hiện khả năng xử lý tình huống nhạy bén, sắc sảo, thông minh nhưng không kém phần hài hước. Kết thúc buổi phỏng vấn, ban giám khảo đã thống nhất và chọn ra được những sinh viên xuất sắc nhất, có tố chất, khả năng đảm nhiệm tốt công việc được giao.

   Thành công của cuộc tuyển chọn đã đáp ứng sự mong đợi của lãnh đạo khoa Luật cũng như tất cả tân sinh viên khóa 57. Xin chúc mừng các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban cán sự K57. Tin tưởng rằng, dưới sự điều hành của các đồng chí, hoạt động Đoàn - Hội của khóa 57 sẽ có nhiều điều nổi bật và đạt hiệu quả cao, góp phần xây dựng Liên chi đoàn, Liên chi hội khoa Luật ngày càng vững mạnh.  

   Một số hình ảnh tại cuộc tuyển chọn: