Thực hiện chương trình đào tạo trong kế hoạch năm học 2017 – 2018, ngày 11 tháng 5 năm 2018, được sự cho phép của Ban giám hiệu, Công đoàn Trường, Khoa Luật đã tổ chức thành công buổi Seminar với chủ đề “Nâng cao chất lượng dạy học với chương trình đào tạo tiếp cận CDIO”, do diễn giả TS. Nguyễn Văn Đại trình bày.

Về chương trình đào tạo tiếp cận CDIO đang là chủ đề thời sự, có ý nghĩa thiết thực đối với công tác đào tạo tại Trường Đại học Vinh, vì vậy, buổi seminar đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đại biểu từ phía lãnh đạo Nhà trường, Khoa Luật và tất cả cán bộ giảng viên trong Khoa. Tại buổi seminar, Tiến sỹ Nguyễn Văn Đại đã có bài thuyết trình chất lượng, được chuẩn bị chu đáo, với nhiều nội dung sát thực, có ý nghĩa nhằm cung cấp thêm lý luận về dạy học tiếp cận CDIO cũng như những kinh nghiệm thực tiễn, tạo nguồn cảm hứng cho các cán bộ giảng viên trong Khoa. Bài thuyết trình được các đại biểu Nhà trường, Khoa Luật đánh giá cao.

TS. Đinh Ngọc Thắng - Trưởng khoa Khoa Luật phát biểu chia sẻ ý kiến về Seminar

TS. Trần Bá Tiến - Trưởng Phòng Đào tạo Đại học Vinh phát biểu đóng góp tại buổi Seminar

 

 

TS. Nguyễn Thị Hà – Giảng viên Khoa Luật phát biểu chia sẻ ý kiến về Seminar

NCS. Nguyễn Thị Thanh – Giảng viên Khoa Luật phát biểu chia sẻ ý kiến về Seminar

NCS. Nguyễn Thị Thùy Dung – Giảng viên Khoa Luật phát biểu chia sẻ ý kiến về Seminar

TS. Nguyễn Văn Đại phát biểu trả lời các câu hỏi về Seminar

Sau phần thuyết trình của Tiến sỹ Nguyễn Văn Đại, các đại biểu tham dự đã trao đổi, chia sẻ, đóng góp, đề xuất rất sôi nổi, với không khí và tinh thần xây dựng, thẳng thắn nhằm góp phần vào thắng lợi của công tác đào tạo của Khoa, Nhà trường trong thời gian tới đây.

Kết lại buổi Seminar, Tiến sỹ Đinh Ngọc Thắng, Trưởng Khoa Luật đã giải đáp, kết luận một số vấn đề quan trọng và khẳng định thành công của buổi Seminar hôm nay là tiền đề, động lực và yêu cầu để tiếp tục thực hiện thường xuyên hơn nữa các chương trình, hành động có ý nghĩa thúc đẩy hiệu quả về công tác đào tạo theo hướng tiếp cận CDIO tại Khoa Luật và Trường Đại học Vinh.

Tin bài: Mai Anh