Chiều ngày 14/8/2018, Hội nghị Cán bộ, viên chức và duyệt kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Khoa Luật, trường Đại học Vinh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị thường niên này có nội dung thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị sự nghiệp công lập theo Hướng dẫn số 1755/HD-TLĐ ngày 20 tháng 11 năm 2013 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hướng dẫn Công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc. Năm nay Hội nghị có sự tham gia của GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đại biểu là Lãnh đạo Trường, Trưởng các đơn vị và các giảng viên Khoa luật Trường Đại học Vinh.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Khoa Luật, phương hướng kế hoạch năm học 2018-2019, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2018,  đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2019. Các đại biểu cũng nghe báo cáo tóm tắt những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ đơn vị Khoa. Tại Hội nghị, đại biểu, lãnh đạo Nhà trường, phòng ban chức năng đã có những trao đổi, giải trình về các nội dung quan trọng được các đại biểu của Hội nghị quan tâm, góp phần tạo động lực quan trọng để cán bộ, giảng viên Khoa Luật quyết tâm thực hiện thắng lợi nội dung công việc của năm học mới 2018 – 2019.

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới, tiếp nối những thành quả quan trọng mà Trường đã đạt được trong năm 2018, hội nghị đã đồng lòng hưởng ứng lời phát động phong trào thi đua 2018, với quyết tâm mỗi cán bộ, viên chức sẽ là nhân tố tích cực thể hiện “Khát vọng, Trách nhiệm, Sáng tạo”, góp phần hình thành rõ nét văn hóa và giá trị cốt lõi của Nhà trường,… Với tinh thần làm việc nghiệm túc, hiệu quả, Hội nghị đã tín nhiệm bầu ra các Đại biểu của Khoa Luật tham dự Hội nghị Cán bộ, viên chức Nhà trường năm học 2018- 2019 gồm 7 thành viên.

Toàn cảnh Hội nghị

TS. Đinh Ngọc Thắng - Trưởng khoa Khoa Luật, phát biểu, chủ trì Hội nghị

TS. Nguyễn Văn Đại – Giảng viên Khoa Luật trình bày tham luận tại Hội nghị

TS. Đinh Ngọc Thắng – Trưởng khoa Khoa Luật và ThS. NCS. Lê Văn Đức – Chủ tịch Công đoàn Khoa, chủ trì Hội nghị

TS. Phạm Thị Thúy Liễu phát biểu trình bày Tham luận tại Hội nghị

TS. Hồ Thị Duyên phát biểu trình bày Tham luận tại Hội nghị 

Ths. NCS. Trần Thị Vân Trà phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Ths. NCS. Nguyễn Thị Thanh phát biểu ý kiến tại Hội nghị 

GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị


Tập thể Cán bộ, viên chức, Giảng viên khoa Luật là Đại biểu tham gia Hội nghị.

Tin bài: Mai Anh

Ảnh: Tố Uyên.