Toàn cảnh Chương trình Sinh hoạt định hướng dành cho Tân Sinh viên Khoa Luật

    Tối ngày 10 tháng 9 năm 2019, tại phòng A4 201 Khoa Luật trường Đại học Vinh đã tổ chức thành công Chương trình sinh hoạt định hướng cho tân Sinh viên Khoá 60 niên khoá 2019 – 2022.

    Tham gia vào Chương trình sinh hoạt này, đã có sự tham của TS. Đinh Ngọc Thắng – Trưởng Khoa Luật, TS. Phạm Thị Huyền Sang – Phó Trưởng Khoa Luật , TS. Đinh Văn Liêm – Phó Trưởng Khoa Luật cùng các Thầy Cô giáo là cán bộ viên chức Khoa Luật, cùng các đồng chí trong BCH Liên chi đoàn, BCH Liên Chi hội Sinh viên Khoa Luật,… cùng tất cả các bạn sinh viên Khoá 60 tham dự.

 Mở đầu chương trình, CLB Du ca đã có màn biểu diễn văn nghệ với 2 ca khúc.

TS. Đinh Ngọc Thắng - Trưởng khoa Khoa Luật trường Đại học Vinh

    Đại diện BCN khoa - TS. Đinh Ngọc Thắng đã có bài phát biểu, chia sẻ với sinh viên khoá 60, với tình cảm sâu sắc, trách nhiệm của người Lãnh đạo cao nhất ở đơn vị, nội dung phát biểu của Thầy đã  tạo thêm niềm tin, động lực, mục tiêu và ý chí phân đấu, vươn lên trong học tập, rèn luyên hoàn thành tốt khoa học để ngày mai lập nghiêp.

    Tiếp theo Chương trình, video Giới thiệu về Khoa Luật trường Đại học Vinh được trình chiếu lại để các Tân sinh viên hiểu rõ hơn về Khoa. Video này đã được làm ra nhân dịp Kỉ niệm 10 năm thành lập Khoa luật vào tháng 1 năm 2019 vừa qua.

 

Video do NTV sản xuất nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Luật 2009 - 2019

Công bố Quyết định cử BCS các lớp

    Chương trình Sinh hoạt đã công bố Quyết định cử Giảng viên chủ nhiệm Lớp năm học 2019 – 2020. Bao gồm: Cô Trịnh Thị Hằng (chủ nhiệm lớp 60B1 Luật học); Cô Bùi Thị Phương Quỳnh (chủ nhiệm 60B2 Luật học); Cô Nguyễn Mai Ly (chủ nhiệm lớp 60B LKT).

Công bố Quyết định cử BCH các chi Đoàn

    Giới thiệu 5 CLB Đội nhóm tại Khoa Luật trường Đại học Vinh:

    CLB Thực hành Pháp Luật (CLE) giới thiệu về hoạt động của CLB THPL của mình nhằm hướng tới Kỷ niệm 10 năm thành lập CLB. Hoạt động tại CLE bao gồm: Hoạt động seminar, Diễn án dân gian, Rung Chiêng vàng, Diễn án tại Phòng xử án mô phỏng (Phòng xử án mô phỏng là mô hình diễn án được thành lập theo quyết định của Sở Tư pháp.

    Sau đó, CLB Du ca giới thiệu về CLB mình, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin CLB này tại fanpage “CLB Du ca Luật – Đại học Vinh” trên facebook.  

    CLB Tiếng anh Khoa Luật Trường Đại học Vinh giới thiệu về hoạt động của CLB và trình diễn khả năng tiếng anh của thành viên CLB.

    CLB Văn nghệ Xung kích Khoa Luật Trường Đại học Vinh giới thiệu về CLB mình, giới thiệu về môi trường văn nghệ xuất sắc của Khoa Luật mỗi khi tham gia chương trình của Khoa, Trường, Thành phố và tỉnh thông qua video biểu diễn thực tế của CLB mình.

    Đội Sinh viên tình nguyện Khoa Luật (Đội xung kích Khoa Luật) giới thiệu về đội của mình. Khi tham gia Đội SV tình nguyện, các em sẽ được tham gia tình nguyện dịp Hè, ngày chủ nhật Xanh, công tác thiện nguyện, hoạt động chung của Khoa Luật.

ThS. Hồ Trọng Hữu - Bí Thư BCH LCĐ Khoa Luật

    Thay mặt BCH LCĐ Khoa Luật, Bí thư Hồ Trọng Hữu đã thông báo cho Sinh viên tham quan phòng xử án mô phỏng.

TS. Đinh Văn Liêm - Phó Trưởng khoa Khoa Luật phát biểu tại Chương trình

    Chương trình kết thúc với thành công tốt đẹp đã tạo nên một sức mạnh, ý nghĩa quan trọng cho những dự định, kế hoạch phát triển ở khoa Luật trong năm học và cho khóa sinh viên K60 (2019 – 2020).

Khoa Luật