Thực hiện kế hoạch công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2016-2017, Liên chi hội khoa Luật đã tổ chức “Giải bóng đá mini nam – nữ Khoa Luật năm 2016”. Đây là hoạt động thường niên của Khoa được tổ chức hàng năm để chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Vào lúc 7 giờ sáng ngày 22/10/2016, tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Vinh, Ban chấp hành LCH Khoa Luật tổ chức lễ khai mạc giải Bóng đá mini nam - nữ Khoa Luật năm 2016. Mở đầu buổi lễ, đồng chí Lê Anh Tuấn - Liên chi hội trưởng Liên chi hội sinh viên khoa Luật - Trưởng Ban tổ chức lên phát biểu khai mạc, sau đó vận động viên và trọng tài cũng lên đọc tuyên thệ cho mùa giải, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải đấu năm nay quy tụ 116 đội tham gia thi đấu, trong đó có 58 đội nam và 58 đội nữ đến từ tất cả các chi hội trong toàn Khoa, với số lượng cầu thủ tham gia trên 1000 sinh viên, giải đấu dự kiến khởi tranh trong suốt 1 tháng.

Ngay sau lễ khai mạc, 02 trận đấu vòng bảng đã diễn ra tốt đẹp, các đội bóng tham gia giải đấu với tinh thần hữu nghị, đoàn kết, mong muốn thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của sinh viên khoa Luật.

Dưới đây là một số hình ảnh về lễ khai mạc và giải đấu.

Ban tổ chức mùa giải lên trao hoa và chụp ảnh kỷ niệm với nhà tài trợ

Đồng chí Lê Anh Tuấn – Liên chi hội trưởng Liên chi hội sinh viên khoa Luật - Trưởng Ban tổ chức lên phát biểu khai mạc

Trọng tài Chu Quang Vinh – Đại diện cho tổ trọng tài điều hành giải đấu lên Tuyên thệ

Đội hình hai trận đấu vòng bảng hôm khai mạc