Vào 19h30 phút, ngày 22 tháng 11 năm 2017 tại trường Đại học Vinh, Khoa Luật đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn cán bộ dưới sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Vinh, Đảng ủy Đảng bộ khoa Luật, BCN Khoa và Liên Chi đoàn Khoa Luật. Ban chấp hành đã làm việc một cách khoa học, có sự thống nhất cao trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn. Trước khi thảo luận các chương trình đều có sự thống nhất, bàn bạc và phân tích kỹ lưỡng. Ban chấp hành phân công và giao từng công việc cụ thể cho từng đồng chí trên các phương diện, lĩnh vực để có hiệu quả hơn. Thực hiện các công việc nhanh gọn, công khai, minh bạch và hợp lý. BCH luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, hợp tác cùng xây dựng một tập thể vững mạnh.


Thông qua các buổi sinh hoạt chi đoàn, BCH đã triển khai nội dung các hoạt động một cách có hiệu quả. BCH đã cùng với toàn chi đoàn đã đạt được hầu hết các chỉ tiêu mà Nghị Quyết đại hội đề ra về công tác giáo dục, tư tưởng; NCKH và công tác quảng bá tuyển sinh. Trong năm học 2016 – 2017, kết quả triển khai thực hiện công tác nhiệm kỳ như sau:

  •     + Bên cạnh hoạt động tự nghiên cứu khoa học, các đồng chí cán bộ giảng dạy vẫn tiếp tục hướng dẫn đề tài sinh viên NCKH, và đã có một số đồng chí cán bộ hướng dẫn đề tài sinh viên NCKH được duyệt làm đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường (02 đề tài).
  •     + Đồng chí Bí thư chi đoàn đã thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ được giao. Đã tổ chức chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt các hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2016-2017.
  •     + Các đồng chí của Ban Chấp hành đều có tác phong, lối sống mẫu mực, có tinh thần học hỏi, đoàn kết cộng sự làm việc; giữ vững phẩm chất chính trị, trau dồi rèn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ. Tất cả các đồng chí Ban Chấp hành đều sống hoà mình với quần chúng, lắng nghe ý kiến của ĐVTN có sự bàn bạc trong mọi công việc nên mọi hoạt động triển khai đều đạt kết quả tốt.
  •     + Các đoàn viên của chi đoàn là lực lượng trẻ, năng động đầy nhiệt huyết và trách nhiệm. Đây là lực lượng nòng cốt về chuyên môn và những hạt nhân quan trọng trong hoạt động đoàn nói riêng và các hoạt động chung của khoa.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN CÁN BỘ KHOA LUẬT NHIỆM KỲ 2017-2018

1

Đ/c. Nguyễn Thị Mai Trang

2

Đ/c. Hồ Trọng Hữu

3

Đ/c. Nguyễn Thị Phương Thảo

 

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua nghị quyết của Đại hội là cơ sở, nền tảng có tính định hướng để Chi đoàn Khoa luật thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Chi đoàn trong năm học tới.

Đại hội đã kết thúc vào 21 giờ 15 phút cùng ngày.

Trong quá trình Đại hội đã diễn ra một số hoạt động nổi bật sau:


Khai mạc và giới thiệu đại biểuBầu đoàn chủ tịch, giới thiệu Tổ thư ký

 Đại hội thảo luận về báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ.Đại diện cấp uỷ Đảng và Đoàn cấp trên phát biểu ý kiến.

 Tin & Ảnh: Anh