Vừa qua, Ban Chấp hành Chi đoàn cán bộ Khoa Luật đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017 tại phòng A2 104, trường Đại học Vinh. Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của TS Đinh Ngọc Thắng– Đảng uỷ viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Trưởng khoa Khoa Luật, các đồng chí đại diện cho Liên chi đoàn khoa Luật và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe đồng chí Nguyễn Mai Ly trình báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2016 và phương hướng trong nhiệm kỳ 2016-2017.


Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng hoàn thiện phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 - 2017. Đặc biệt Đại hội tập trung vào vấn đề nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học và trình độ ngoại ngữ cho cán bộ trong chi đoàn.

Chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đinh Ngọc Thắng đã có những phát biểu tâm huyết thể hiện sự ủng hộ của Khoa đối với các hoạt động của Chi đoàn cán bộ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các cán bộ trong Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.  

Đại hội đã tiến hành bầu BCH chi đoàn cán bộ Khoa Luật nhiệm kỳ 2016- 2017 gồm 3 đồng chí:

  1. Đồng chí Nguyễn Thị Mai Trang
  2. Đồng chí Hồ Trọng Hữu
  3. Đồng chí Nguyễn Mai Ly

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới hoạt động sôi nổi và có hiệu quả.

                                                                                                                                            Mai Ly