Thực hiện Hướng dẫn số 21-HD/ĐU ngày 25/12/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường về tổ chức đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020; sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đầy đủ các bước, quy trình theo hướng dẫn của cấp ủy cấp trên. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, ngày 23/1/2018, Ban Chấp hành chi bộ Khoa Luật đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ cán bộ khoa Luật nhiệm kỳ 2017 – 2020 với sự tham gia của 29/31 đồng chí đảng viên, 2 đồng chí vắng mặt có lý do.

        Về dự và chỉ đạo đại hội, có sự tham gia của: Đ/c Đinh Xuân Khoa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh và Đ/c Nguyễn Quang Tuấn, Chánh văn phòng - VP Đảng ủy và các đoàn thể.

        Đại hội đã được nghe báo cáo đánh giá tình hình và kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng thời, Đại hội cũng dành thời gian thảo luận đóng góp ý kiến tham gia vào các báo cáo.

        Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe 5 đăng ký phát biểu của các đảng viên: đồng chí Nguyễn Văn Đại tham luận với nội dung: Phương pháp giảng dạy các học phần trong chương trình đào tạo theo tiếp cận CDIO, Nguyễn Thị Hà tham luận với nội dung: Xây dựng phong trào nghiên cứu khoa học tại khoa Luật, đồng chí Hoàng Thị Bích Ngọc tham luận với nội dung: Đẩy mạnh chất lượng học ngoại ngữ trong cán bộ, sinh viên khoa Luật, đồng chí Lê Văn Đức tham luận với nội dung: Nâng cao chất lượng hoạt động hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học, đồng chí Lê Thị Hồng Phương tham luận với nội dung: Một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý sinh viên khoa Luật,cùng nhiều ý kiến đóng góp khác.

       Đại hội đã bầu ra được 3 đồng chí vào Ban Chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ cán bộ khoa Luật nhiệm kỳ 2017 – 2020. Bao gồm các đồng chí sau:

  1. Đ/c Phạm Thị Huyền Sang – Bí thư CB
  2. Đ/c Đinh Ngọc Thắng – Phó Bí thư CB
  3. Đ/c Tăng Thị Thanh Sang - Ủy viên

         Đại hội kết thúc vào hồi 22h10’ ngày 23/1/2018.

         Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:


Ảnh: Đại hội tiến hành nghi thức chào cờ


Ảnh: Đ/c Phạm Thị Huyền Sang - Bí thư chi bộ trình bày dự thảo báo cáo chính trị

Ảnh: Đ/c Tăng Thị Thanh Sang trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi bộ

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Đại trình bày tham luận tại Đại hội

Ảnh: Đ/c Hoàng Thị Bích Ngọc trình bày tham luận tại Đại hội


Ảnh: Đ/c Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng ủy trường Đại học Vinh phát biểu chỉ đạo Đại hội 

Ảnh: Đ/c Phạm Thị Huyền Sang trình bày Đề án nhân sự trình Đại hội


Ảnh: BCH chi bộ cán bộ khoa Luật nhiệm kỳ 2017-2020

Ảnh: Đ/c Hà Thị Thúy thay mặt Đoàn thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội CBCB khoa Luật